Tin Công Nghệ

3 lý do hàng đầu để tự động hóa quy trình sản xuất

Date: 23/12/2019

Ngành công nghiệp sản xuất đã trải qua một sự thay đổi lớn trong vài thập kỷ qua khi các công nghệ mới đã được giới thiệu và tự động hóa được ưu tiên. Những lợi ích của các hệ thống hỗ trợ công nghệ mới này đang được công nhận trong xử lý vật liệu, đóng gói, cũng như lắp ráp sản phẩm.

Đối với các doanh nghiệp muốn duy trì khả năng cạnh tranh toàn cầu, giờ là lúc đầu tư vào những cách mới để tăng mức năng suất và tăng sự nhanh nhẹn. Nếu cơ sở của bạn vẫn chưa chuyển sang tự động hóa, thì hãy xem những lý do hàng đầu để tự động hóa các quy trình sản xuất của bạn.
Dây chuyền băng tải Pallet

- Lý do số 1: Tăng hiệu quả
Đối với bất kỳ cơ sở sản xuất nào muốn cải thiện lợi thế cạnh tranh trên thị trường, hiệu quả là ưu tiên hàng đầu. Cả việc tăng tốc thời gian hoàn thành dự án và loại bỏ lỗi đều có thể nhờ tự động hóa.

- Lý do số 2: Tiết kiệm không gian trong khi tăng độ an toàn
Một hệ thống tự động hóa tiết kiệm không gian, cũng luôn chú ý đến sự an toàn của người lao động. Khi mối quan tâm an toàn được giảm thiểu, mọi thứ có thể được sắp xếp hợp lý để giảm lỗi trong khi vẫn đảm bảo các yêu cầu sản xuất tích cực có thể được đáp ứng.

- Lý do số 3: Lợi ích chi phí và khả năng mở rộng
Phát triển khi nhà máy của bạn phát triển. Với tự động hóa, bạn có thể sử dụng các máy móc đã có tại cơ sở mà bạn đã đầu tư và phát triển chúng khi cần thiết. Ưu điểm của tự động hóa ngày nay là nhiều hệ thống có thể được lập trình khi cần thiết và không còn giới hạn trong cách tiếp cận một kích cỡ phù hợp với tất cả.

Tại Intech Group, chúng tôi hiểu vai trò quan trọng của tự động hóa công nghiệp. Nếu bạn đang tìm cách nâng cao nhà máy của mình và cần hệ thống chuyển pallet hoặc băng tải được thiết kế tùy chỉnh khác, chúng tôi có thể giúp bạn! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY CP KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Add: Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội.
Tel: 024 66 806 795 – Hotline: 0983 11 33 87