Tin Công Nghệ

Băng tải thép không gỉ lý tưởng cho các ứng dụng chế biến thực phẩm

Date: 28/08/2019

Mục lục
Hệ thống băng tải bằng thép không gỉ là một lựa chọn vật liệu chính xác cho các hệ thống chế biến thực phẩm. Băng tải này không yêu cầu bôi trơn do đó không có rủi ro cho hương vị của sản phẩm. Ngoài ra, chúng không bị bong tróc hoặc bị xước tạo ra các khu vực ô nhiễm khó vệ sinh gây ô nhiễm thực phẩm.
 
Băng tải thép không gỉ

Duy trì các tiêu chuẩn cho sự sạch sẽ và vệ sinh là dễ dàng với băng tải bằng thép không gỉ. Bề mặt có khả năng chống vi khuẩn, cung cấp diện tích bề mặt sạch hơn để vận chuyển các vật liệu thực phẩm. Nhờ khả năng chống chịu nhiệt độ cao và ăn mòn, hệ thống băng tải bằng thép không gỉ cũng có thể dễ dàng được làm sạch bằng bất kỳ phương pháp làm sạch nào như rửa clo, hơi nước áp suất cao, rửa áp lực cao, v.v. Hệ thống băng tải bằng thép không gỉ của Intech được thiết kế đặc biệt để dễ dàng truy cập, cho phép bạn tiết kiệm thời gian trong các hoạt động bảo trì và làm sạch.

Các tùy chọn thiết kế và cấu hình cho các hệ thống chế biến thực phẩm bằng thép không gỉ rất linh hoạt. Lớp phủ bề mặt chống dính đảm bảo giữ vệ sinh và chất lượng sản phẩm. Băng tải thép không gỉ có lợi thế khi hoạt động ở nhiệt độ cao và chống ăn mòn, đảm bảo an toàn và độ tin cậy lâu dài.

Đưa băng tải thép không gỉ vào hệ thống chế biến thực phẩm tự động của bạn đảm bảo kết quả chất lượng sản phẩm vệ sinh, hiệu quả và đáng tin cậy. Intech có thể thiết kế và chế tạo các hệ thống băng tải bằng thép không gỉ tùy chỉnh được thiết kế để phù hợp với ứng dụng chế biến thực phẩm của bạn. Bạn cần tư vấn lắp ráp băng tải có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá, Hotline: 0966 966 032
 

>>> Bài viết liên quan:

- Băng tải chế biến thủy sản
Hệ thống băng tải sấy thực phẩm
- Băng tải thực phẩm nghiêng