Tin Công Nghệ

Băng tải xoắn ốc cho ngành công nghiệp thực phẩm

Date: 30/12/2020

Mục lục
Băng tải xoắn ốc là thiết bị vận chuyển và làm mát sản phẩm hiệu quả trong không gian hạn chế. Thiết kế băng tải của Intech sử dụng công nghệ truyền động cho hiệu suất vượt trội. Hãy liên hệ với Intech để xem cách chúng tôi có thể cung cấp năng lượng cho dây chuyền sản xuất thực phẩm của bạn. 

Băng tải xoắn ốc được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp bánh mì vì hiệu quả của chúng trong việc làm mát và di chuyển sản phẩm, khiến nó trở thành một hệ thống lý tưởng cho bất kỳ nhà sản xuất bánh nướng nào. Mỗi đường xoắn ốc được thiết kế tùy chỉnh để đáp ứng kích thước và thông lượng của sản phẩm, đảm bảo bạn có được hiệu suất tốt nhất cho dây chuyền sản xuất của mình.
 
băng tải xoắn ốc
 

Công nghệ truyền động tiên tiến tạo sức mạnh cho băng tải xoắn ốc 

 
Hệ thống vận chuyển xoắn ốc được cung cấp có chiều cao từ 1,5m đến 10m để đảm bảo có đủ chiều cao để làm mát, làm khô và vận chuyển sản phẩm của bạn.Có thể điều chỉnh từng đường xoắn ốc riêng theo yêu cầu chính xác của khách hàng, đảm bảo thông lượng tối ưu. Ưu điểm của loại băng tải xoắn ốc này là chiếm ít diện tích sàn hơn hệ thống băng tải xoắn ốc thông thường. Tất cả các xoắn ốc đều được xây dựng và thử nghiệm hoàn chỉnh trong cơ sở của chúng tôi, giúp giảm thời gian lắp đặt tại chỗ.
 

Liên hệ với Intech cho hệ thống băng tải xoắn ốc

 
Ngành công nghiệp sản xuất rất đa dạng và chúng tôi đã sản xuất băng tải để xử lý mọi thành phần trong các ngành khác nhau. Lượng kinh nghiệm là thứ khiến chúng tôi khác biệt so với đối thủ. Điều đó khiến chúng tôi tự tin rằng chúng tôi là nhà sản xuất băng tải mà bạn có thể tin tưởng và dựa vào để đáp ứng nhu cầu giải pháp băng tải của mình. 

Tại Intech , chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu cả nước về hệ thống băng tải xử lý và giải pháp tự động hóa trong ngành công ghiệp thực phẩm. Nếu bạn cần một hệ thống băng tải xoắn ốc, cho dù nó dành cho ngành thực phẩm và đồ uống hay một lĩnh vực hoàn toàn riêng biệt, chúng tôi có thể giúp bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về cách chúng tôi có thể giúp bạn và doanh nghiệp của bạn vượt trội.
  • Hotline: 096 696 6032
  • Mail: info@intech-group.vn
 

Bài viết liên quan: