Tin Công Nghệ

Băng tải xoắn ốc so với băng tải nghiêng

Date: 10/07/2021

Mục lục
Băng tải nghiêng và băng tải xoắn ốc đều là phương pháp tuyệt vời để vận chuyển sản phẩm lên cao, nhưng phương pháp nào phù hợp với ứng dụng của bạn?
 

- Không gian khu vực sản xuất

Nếu không gian sàn rộng thì băng tải nghiêng hoặc băng tải cấp liệu là hình thức vận chuyển đơn giản nhất, là giải pháp hiệu quả nhất và ít phức tạp nhất. Hãy tìm hiểu thêm các đặc điểm và ứng dụng của băng tải nghiêng.

Nếu không gian sàn bị hạn chế thì băng tải xoắn ốc có thể là giải pháp tốt nhất. Băng tải xoắn ốc có thể di chuyển sản phẩm lên độ cao cao hơn hoặc thấp hơn trong một diện tích sàn rất nhỏ. Hãy tìm hiểu thêm về các ưu điểm khi sử dụng băng tải xoắn ốc.
 
Băng tải xoắn ốc
 

- Kích thước của sản phẩm

Băng tải nghiêng thường là một lựa chọn tốt hơn để vận chuyển các sản phẩm có kích thước lớn. Còn đối với băng tải xoắn ốc thì chúng ta phải luôn xác minh sản phẩm có thể được truyền tải dựa trên bán kính của hình xoắn ốc và chiều dài và chiều rộng của sản phẩm. Và nếu sản phẩm của bạn phù hợp với băng tải xoắn ốc, một lợi ích khác là băng tải xoắn ốc cũng tăng lượng lưu trữ sản phẩm trong một đường truyền nhiều hơn so với băng tải nghiêng.
 
Băng tải nghiêng

Tùy theo tình huống và sản phẩm hãy lựa chọn loại băng tải phù hợp nhất để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Nếu bạn có thắc mắc về việc sử dụng loại băng tải nào để vận chuyển sản phẩm lên cao, vui lòng liên hệ với công ty băng tải Intech, chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư tuyệt vời sẵn sàng giúp đỡ bạn. 
Hotline: 0983 11 33 87
Cập nhật các sản phẩm băng tải tại: http://intechvietnam.com/bang-tai/
 

Bài viết liên quan: