Tin Công Nghệ

Các giải pháp tự động hóa giúp các nhà cung cấp dịch vụ Logistics như thế nào?

Date: 07/05/2021

Mục lục
Năm 2020 đánh dấu bước phát triển nhảy vọt của ngành thương mại điện tử, điều này có nghĩa là nhu cầu về không gian nhà kho cũng tăng nhanh và với việc mở rộng này, chi phí tăng lên. Các giải pháp robot và tự động hóa trong ngành công nghiệp kho bãi đang nhanh chóng trở thành sự cân nhắc mới như là giải pháp thay thế khả thi để cho phép tận dụng hết không gian có sẵn.
 
Với kho tự động, các doanh nghiệp có thể làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn mà không phải gánh thêm chi phí chung. Tự động hóa cung cấp những lợi thế cơ bản cho phép doanh nghiệp của bạn phát triển và duy trì khả năng cạnh tranh trong thị trường luôn phát triển này. Chìa khóa của các giải pháp tự động hóa trong kho hàng là cung cấp giải pháp linh hoạt và khả năng mở rộng, phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn với các giải pháp cung cấp sự kết hợp của các công nghệ. Chúng ta có thể đề cập đến công nghệ tự động hóa như băng tải, robot và phần mềm thông minh.
 
Trong việc thiết kế và triển khai các giải pháp tự động hóa trên toàn bộ kho hàng của bạn, cho dù bạn đang muốn tự động hóa một khu vực đơn lẻ hay hoạt động toàn bộ kho hàng, sẽ có một giải pháp tự động để đáp ứng nhu cầu của bạn. 

 

 

Tại sao phải tự động hóa?

 
Tự động hóa là sự lựa chọn thông minh trong tương lai, với nhu cầu về không gian nhà kho vẫn còn mạnh. Các nhà cung cấp dịch vụ Logistics đang hưởng lợi với sự ra đời của Tự động hóa, cho phép họ tối ưu hóa không gian kho hàng và hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn bao giờ hết.
 

Lợi ích của tự động hóa:

 
- Tất cả các cải tiến hiệu quả vòng
- Tích hợp liền mạch vào WMS / ERP
- Giảm điểm tiếp xúc
- Tăng tỷ lệ chọn
- Giảm tương tác giữa người với người
- Tiết kiệm chi phí
- ROI nhanh hơn
- Giảm tỷ lệ lao động
- Hoàn thành đơn hàng nhanh hơn
- Giải pháp phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn
- Linh hoạt và có thể mở rộng để phát triển khi doanh nghiệp của bạn phát triển
- Nhiều công nghệ để lựa chọn
- Các giải pháp tự động hóa có thể được mua hoàn toàn hoặc cho thuê
 

Cần tư vấn liên quan đến các giải pháp tự động hóa?

 
Tại Intech, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp băng tải và tự động hóa cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc nhận báo giá riêng theo Hotline: 024 66 806 795
 

Bài viết liên quan: