Tin Công Nghệ

Cách băng tải cải thiện hoạt động Kho hàng

Date: 13/05/2021

Mục lục
Tốc độ - Hiệu quả - Sự chính xác. Đây là những thành phần quan trọng nhất của bất kỳ nhà kho thành công nào hoặc các hoạt động lưu trữ khác. Nhà kho là một khía cạnh cần thiết của nhiều hoạt động kinh doanh và nó cần hỗ trợ hoạt động kinh doanh đó, không trở thành lực cản đối với năng suất.

Băng tải có thể giúp biến điều này thành hiện thực. Hệ thống lưu trữ được máy tính hóa bổ sung cho nỗ lực của công nhân, cải thiện hoạt động và thường cho phép sử dụng không gian hiệu quả hơn.
 

 

4 lợi ích chính của việc lắp đặt băng tải:


1 - Giao hàng nhanh chóng

Băng tải kho được điều khiển bằng máy tính và được thiết kế để cung cấp các lựa chọn mặt hàng theo cách nhanh chóng. Không cần lực lượng lao động của bạn phải tìm kiếm giữa các kệ, leo lên và xuống thang. Họ chỉ cần nhập mã hoặc quét mã vạch và băng chuyền sẽ chuyển trực tiếp đến họ một lát sau đó. Một công nhân duy nhất với một bộ băng chuyền có thể làm công việc của nhiều người trong một nhà kho truyền thống.

2 - Sử dụng không gian tốt hơn

Khi băng tải của bạn đang thực hiện công việc khó khăn trong việc tìm kiếm và lấy đồ, bạn sẽ ít cần đến máy móc hạng nặng như xe nâng. Điều này cho phép bạn đóng gói nhiều mục hơn vào không gian bạn có. Chúng không tiết kiệm không gian như một số tùy chọn tự động hóa khác, chẳng hạn như băng chuyền dọc, nhưng chúng vẫn có thể lấy lại nhiều không gian sàn.

3 - Chọn vật phẩm chính xác

Hệ thống chọn hàng trên máy tính chính xác với tỷ lệ 99,9% hoặc cao hơn, bạn có thể nói như vậy với các công nhân của bạn không? Rất khó để một băng tải ngang lấy nhầm vật phẩm, đặc biệt là khi hầu hết các hệ thống chịu trách nhiệm lưu trữ vật phẩm đó ngay từ đầu. Nó "ghi nhớ" nơi nó đặt từng mục, mọi lúc. Điều này làm cho những sai lầm khó có thể xảy ra, nếu không có sự can thiệp của con người.

4 - An toàn hơn cho người lao động

Nhà kho là nơi nguy hiểm để làm việc, nhưng tại sao điều đó vẫn đúng khi đầu tư công nghệ có thể giúp chúng an toàn hơn rất nhiều? Khi các ứng dụng robot xử lý công việc tìm kiếm, truy xuất và di chuyển các vật phẩm xung quanh, sẽ có ít cơ hội hơn để nhân viên của bạn bị thương.
 

Intech Group có các giải pháp lưu trữ tự động mà bạn cần


Intech Group chuyên giúp các hoạt động theo kiểu nhà kho nâng cao hiệu quả, tốc độ và hiệu suất bằng cách sử dụng các hệ thống tự động hóa hiện đại. Chúng tôi có thể tạo các giải pháp tùy chỉnh từ băng tải, liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu cách chúng tôi có thể tối ưu hóa hoạt động của bạn. Hotline: 0966 966 032
 

Bài viết liên quan: