Tin Công Nghệ

Hệ thống băng tải cấp thực phẩm Intech đảm bảo tiêu chuẩn với nhiều lợi ích

Date: 18/11/2019

An toàn thực phẩm là tối quan trọng và do đó các thiết bị được sử dụng trong chế biến thực phẩm cũng vậy. Trong các ngành công nghiệp thực phẩm, băng tải là một phần rất phổ biến trong chế biến thực phẩm, tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và do đó cũng là một lĩnh vực quan tâm chính trong khi lựa chọn.

Vật liệu PUPVC được sử dụng trong việc xây dựng băng tải chuyền cấp thực phẩm được chứng minh là phù hợp với các vật liệu không chứa dầu, axit, độ ẩm cao, nhiệt độ cao và do đó được sử dụng rộng rãi cho mọi loại thực phẩm. Băng chuyền cấp thực phẩm được sử dụng rộng rãi liên quan đến trái cây, rau, thịt, đường, muối, bánh kẹo, hải sản, thịt gia cầm, thuốc lá, ngũ cốc, dược phẩm, trà, bánh mì với hiệu suất đáng kinh ngạc trong suốt quá trình sử dụng. Chúng tôi đã phát triển chuỗi băng chuyền cấp thực phẩm rộng nhất để phục vụ mọi ngành công nghiệp thực phẩm với loại phù hợp nhất.
>>> Khách hàng có thể xem thêm về băng tải sấy thực phẩm.
 
Băng tải cấp thực phẩm
 

Lợi ích sử dụng băng tải trong ngành thực phẩm:

- Bề mặt ngăn ngừa sự tích tụ của vi khuẩn
- Khả năng chống chịu với nhiệt độ cao và nhiệt độ rất thấp
- Bền vững tuyệt vời chống lại các phản ứng hóa chất 
- Bề mặt không dính dễ lau chùi và bảo trì
- Làm sạch nhanh hơn làm tăng hiệu quả sử dụng
- Đảm bảo tuổi thọ dài hơn
- Vật liệu được sử dụng làm băng tải theo tiêu chuẩn quốc tế về an toàn vệ sinh  thực phẩm
- Giải pháp hiệu quả chi phí cho mọi loại thực phẩm

Công ty Intech là nhà sản xuất băng tải chuyên nghiệp hiểu được yêu cầu về an toàn thực phẩm và do đó đã thiết kế và chế tạo các loại băng tải kết hợp vật liệu không độc hại, kháng hóa chất và đảm bảo cáco tiêu chuẩn về sản xuất thực phẩm. Bằng kinh nghiệm sản xuất băng tải, Intech với đội ngũ kỹ sư có trình độ sẽ tạo ra các loại băng tải thực phẩm chất lượng tốt nhất cho yêu cầu vận chuyển của doanh nghiệp bạn. Bất kể kích thước loại băng tải bạn đang tìm kiếm, chúng tôi có thể tùy chỉnh phù hợp để tạo hiệu quả sử dụng cao nhất. Liên hệ với Intech ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Địa chỉ: Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội.
Tel: 024 66 806 795 – Hotline: 0983 11 33 87