Tin Công Nghệ

Hệ thống băng tải công nghiệp thực phẩm

Date: 16/04/2021

Mục lục
Intech tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống băng tải xử lý và giải pháp tự động hóa trong ngành công nghiệp thực phẩm. Chúng tôi sản xuất các loại băng tải thực phẩm chất lượng phù hợp với các tiêu chuẩn quy định của ngành sản xuất thực phẩm.
 

Hệ thống băng tải cho ngành công nghiệp thực phẩm

 

1 - Băng tải thép không gỉ

 

Băng tải bằng thép không gỉ là sự lựa chọn ưu tiên cho ngành công nghiệp thực phẩm, và Intech sản xuất số lượng lớn băng tải bằng thép không gỉ mỗi năm, tất cả đều đạt tiêu chuẩn cao nhất. Các loại băng tải thép không gỉ của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp thực phẩm, bao gồm thịt, cá, rau củ, và thực phẩm nướng. Do tính chất đặc biệt của ngành thực phẩm, tất cả các băng tải bằng thép không gỉ được thiết kế đáng tin cậy, hoạt động mạnh mẽ, và yêu cầu bảo trì tối thiểu. 

Khi bạn cần một hệ thống băng tải bằng thép không gỉ, chúng tôi có chuyên môn trong ngành thực phẩm để đảm bảo bạn có được một hệ thống phù hợp với doanh nghiệp của mình. Chúng tôi thiết kế và sản xuất hệ thống băng tải theo cách riêng để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.Với ngành công nghiệp thực phẩm có luật và quy định vệ sinh nghiêm ngặt, chúng tôi đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn và đã được công nhận ISO 9001: 2015.

Băng tải nghiêng cho ngành thực phẩm
 

2 - Băng tải nghiêng


Hệ thống băng tải nghiêng của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm và có thể được tìm thấy để xử lý một loạt các sản phẩm thực phẩm khác nhau. Băng tải nghiêng của chúng tôi có thể được thiết kế với dây đai PU hoặc PVC, cùng với các độ cao và độ nghiêng khác nhau, để phù hợp với sản phẩm được vận chuyển.

Tất cả các băng tải được thiết kế tùy chỉnh để nâng sản phẩm giữa các bộ phận của nhà máy chế biến. Các kỹ sư của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc chỉ định loại băng tải chính xác và thiết kế cấu trúc của băng tải một cách hợp vệ sinh để phù hợp với lĩnh vực cụ thể mà hệ thống băng tải nghiêng được sử dụng.
 

3 - Băng tải xoắn ốc


Băng tải xoắn ốc chứng minh là thiết bị truyền tải hiệu quả trong không gian hạn chế, và thiết kế cuả Intech sử dụng công nghệ truyền động có hiệu suất vượt trội. Loạt băng tải xoắn ốc của chúng tôi được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp sản xuất bánh vì hiệu quả của chúng trong việc làm mát khiến nó trở thành một hệ thống lý tưởng cho bất kỳ nhà sản xuất bánh nào.

Mỗi đường xoắn ốc được thiết kế tùy chỉnh để đáp ứng kích thước và thông lượng của sản phẩm, đảm bảo có được hiệu suất tốt nhất cho dây chuyền sản xuất của mình. Hệ thống vận chuyển xoắn ốc của chúng tôi đã được cung cấp có chiều cao từ chỉ 1,5m đến 10m để đảm bảo có đủ chiều cao để làm mát, làm khô và chuyển tải sản phẩm của bạn. Chúng tôi điều chỉnh từng đường xoắn ốc riêng theo yêu cầu chính xác của khách hàng, đảm bảo thông lượng tối ưu. 

Ưu điểm của loại băng tải xoắn ốc này là có thể len ​​lỏi quanh mái nhà xưởng ở mọi độ cao, do đó chiếm ít diện tích sàn hơn hệ thống băng tải thông thường. Tất cả các đường xoắn ốc đều được xây dựng và thử nghiệm hoàn chỉnh trong cơ sở của chúng tôi, giúp giảm thời gian lắp đặt tại chỗ.
 
Băng tải xoắn ốc
 

4 - Băng tải vận chuyển pallet


Để xử lý các sản phẩm đã hoàn thành đóng pallet, chúng tôi có đầy đủ các loại băng tải xếp dỡ pallet hạng nặng. Băng tải pallet của chúng tôi có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các vật liệu tải được vận chuyển với chiều rộng có thể lên đến 2000mm, với khả năng chuyên chở lên đến 8000Kg để đảm bảo chúng có thể chở các mặt hàng có tải trọng nặng của bạn.

Đối với các ứng dụng kho lạnh, băng tải pallet của chúng tôi có thể được nâng cấp để hoạt động ở nhiệt độ -30 độ C để đảm bảo chúng chạy ổn định suốt cả ngày trong điều kiện nhiệt độ đóng băng. 

Băng tải pallet của chúng tôi có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm thực phẩm, đồ uống và hậu cần với mỗi hệ thống băng tải được thiết kế phù hợp với nhu cầu và quy mô kinh doanh của bạn với một giải pháp hoàn toàn riêng.

Có một loạt các lợi ích khi sử dụng hệ thống băng tải pallet và rất nhiều ứng dụng của chúng. Băng tải pallet của chúng tôi đã được chứng minh là giảm chi phí và giảm bảo trì cần thiết so với hệ thống băng tải khác. Dòng băng tải con lăn điều khiển bằng xích hạng nặng của Intech đã được phát triển và thử nghiệm trong ngành phân phối. 

Chúng tôi có thể thiết kế băng tải và thiết bị xử lý pallet theo yêu cầu riêng cho các pallet hoặc vật liệu có kích thước đặc biệt. Băng tải pallet có thể được tích hợp sẵn trong hệ thống băng tải hiện có và có thể thích ứng cho các ngành công nghiệp khác nhau với các tính năng khác nhau.
 
Băng tải pallet
 

Tại sao nên chọn hệ thống băng tải Intech cho ngành thực phẩm?

 
Trong số tất cả các hệ thống băng tải mà chúng tôi sản xuất, dòng băng tải bằng thép không gỉ của chúng tôi có lẽ là loại được thiết kế riêng nhất và phù hợp với các giải pháp phức tạp cho ngành công nghiệp thực phẩm. Phạm vi sản phẩm được xử lý trong lĩnh vực này là rất lớn, vì vậy tất cả các băng tải dây đai và băng tải xích của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho sản phẩm được vận chuyển.

Nếu bạn cần một hệ thống băng tải, cho dù đó là băng tải dành cho ngành công nghiệp thực phẩm, ngành hậu cần và kho hàng hoặc một cái gì đó hoàn toàn riêng biệt, chúng tôi có thể giúp đỡ bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về cách chúng tôi có thể giúp bạn và doanh nghiệp của bạn vượt trội.
 

Liên hệ để được tư vấn và báo giá

 

Bài viết liên quan: