Tin Công Nghệ

Hệ thống băng tải tự động sử dụng như thế nào trong các kho hàng ngành thương mại điện tử?

Date: 02/12/2019

Hệ thống vận chuyển là cơ sở hạ tầng quan trọng cho nhiều doanh nghiệp. Di chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn và hiệu quả thông qua các nhà kho, nhà máy và các không gian làm việc khác được liên kết trực tiếp với nhau. 

Trong kho hiện đại, việc xử lý hiệu quả các đơn đặt hàng của khách hàng để quay vòng nhanh luôn là một yêu cầu cần thiết đối với những công ty tập trung vào khách hàng. Với sự ra đời của Thương mại điện tử trong thời gian gần đây, điều này thậm chí còn quan trọng hơn với các công ty mới thành lập muốn giành thị phần và những công ty được thành lập muốn thâm nhập vào thị trường phi truyền thống đang mở rộng nhanh chóng này.

He thong bang tai tu dong trong kho hang

Với phần lớn các đơn đặt hàng của khách hàng chỉ dành cho một mặt hàng mua duy nhất, số lượng đơn đặt hàng của khách hàng rất lớn được cung cấp bởi nhà cung cấp sản phẩm hàng ngày, luôn luôn yêu cầu đưa ra một số hình thức hệ thống xử lý và thực hiện đơn hàng tự động. Điều này thường sẽ liên quan đến việc sử dụng các hệ thống chuyển tải tự động để hỗ trợ các bộ xử lý đơn hàng trong các hoạt động chọn, đóng gói, xử lý và gửi hàng.

Các công ty có thể phát triển theo thời gian bằng cách bắt đầu với việc bổ sung băng tải thủ công đơn giản hoặc cơ bản vào kho để cho phép các đơn đặt hàng được xử lý mà không cần nhân viên vận hành đi bộ khoảng cách lớn trong kho hàng và có thể mở rộng theo thời gian thành các hệ thống băng tải tự động khá lớn và rất tinh vi, thực hiện chuyển động định tuyến của các đơn đặt hàng được chọn thông qua các yếu tố chọn, đóng gói, dán nhãn, quét, sắp xếp và xếp hàng cho đến khi sử dụng công nghệ robot cho một số yếu tố công việc.

Các hệ thống băng tải kho hàng tích hợp mang đến cho công ty cơ hội đạt được những cải tiến hiệu quả khá lớn so với các hoạt động kinh doanh hiện tại của họ bằng khả năng thực hiện số lượng đơn đặt hàng lớn hơn nhiều trong cùng một lúc bằng cách sử dụng cùng số lượng nhân viên hoặc trong một số trường hợp bằng cách giảm số lượng nhân viên trong các kho, giảm đáng kể chi phí lao động thủ công.

Những lợi ích khác cũng có thể đạt được thông qua công nghệ được sử dụng trong sản xuất và điều khiển được sử dụng trong hệ thống băng tải tự động. Với chi phí điện năng tăng theo cấp số nhân, tiết kiệm sử dụng điện bằng cách sử dụng công nghệ tiêu thụ năng lượng thấp đã được nhiều doanh nghiệp trải nghiệm.

Hệ thống băng tải tự động Intech xử lý vật liệu phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn và mang lại ROI vượt trội. Và, chúng tôi sẽ làm điều đó với một mức giá cạnh tranh và với thời gian thực hiện ngắn. Chúng tôi tận dụng những tiến bộ công nghệ và kỹ thuật mới nhất để thiết kế các hệ thống băng tải tự động với nhiều tính năng thông minh, đáp ứng tối đa nhu cầu truyền tải trong kho. Công nghệ băng tải Intech với nhiều giải pháp sáng tạo mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh, thiết kế phù hợp với từng hệ thống kho để tạo hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.