Tin Công Nghệ

Hướng dẫn kinh nghiệm chọn mua băng tải công nghiệp đúng chuẩn “chuyên gia”

Date: 16/05/2022

Mục lục

Hiện nay, băng tải công nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều trong công đoạn vận chuyển hàng hóa tại các nhà máy sản xuất, kho bãi, trung tâm phân phối. Theo đó, các nhà cung cấp cũng dễ dàng được tìm thấy thông qua các kênh tìm kiếm trực tuyến như google, coccoc, facebook,...Tuy nhiên, việc tìm kiếm đơn vị sản xuất uy tín, chất lượng không hề là điều dễ dàng. Hôm nay, Intech sẽ hướng dẫn bạn kinh nghiệm chọn mua băng tải công nghiệp đúng chuẩn “chuyên gia” trong bài viết dưới đây.
 

Những tiêu chí lựa chọn băng tải công nghiệp

 

Thông số kỹ thuật của băng tải công nghiệp

 

Đây là yếu tố mà nhiều chủ đầu tư thiếu sót khi cung cấp cho đơn vị sản xuất băng tải. Khi thiếu thông tin sẽ dẫn tới tình trạng chậm báo giá hoặc báo giá cao, từ đó ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất và giao hàng.

 

Những thông số kỹ thuật của băng tải cần quan tâm:

 
  • Kích thước: Chiều dài x chiều rộng x chiều cao (Mỗi loại băng tải sẽ có kích thước khác nhau).

  • Khả năng chịu tải và công suất.

  • Chất liệu.

  • Mục đích sử dụng: băng tải sấy, băng tải con lăn, băng tải xích, băng tải xếp,...

  • Không gian lắp đặt băng tải: trong nhà hay ngoài trời, có đặc thù về nhiệt độ, độ ẩm, hóa chất?. Những đặc điểm này cũng sẽ ảnh hưởng đến thiết kế của băng tải.

  • Độ ồn, mức độ tiêu thụ điện năng.

 

Theo kinh nghiệm, bạn nên cung cấp ít nhất những yếu tố như bên trên, nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn loại băng tải phù hợp nhất.

Hướng dẫn kinh nghiệm chọn mua băng tải công nghiệp đúng chuẩn “chuyên gia”

Các sản phẩm băng tải do Intech sản xuất đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu.


Giá thành băng tải

 

Đây là yếu tố gần như quan trọng nhất khi chọn mua băng tải, giá thành hợp lý giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư, đồng thời nhanh chóng thu hồi vốn. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý so sánh giá của các đơn vị khác nhau cũng còn phụ thuộc vào chất liệu và chất lượng sản phẩm. Vì vậy nếu giá sản phẩm rẻ hơn so với thị trường cũng không hẳn là một sự lựa chọn tốt.
 

Chế độ bảo hành sau bán

 

Việc bảo hành, bảo trì sau khi bàn giao, lắp đặt xong là vô cùng quan trọng.  Bạn cần tìm hiểu rõ về các chính sách, chế độ và dịch vụ của nhà cung cấp để có thể tin tưởng lựa chọn và yên tâm vận hành hệ thống.

 

Ở Intech, chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành từ 6 tháng tới 2 năm tùy vào từng sản phẩm, chế độ bảo trì trọn đời và dịch vụ tư vấn hỗ trợ 24/7 nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 

Tiến độ giao hàng

 

Tiến độ giao hàng sẽ tùy thuộc vào thời điểm nhận PO và tùy từng dự án, sản phẩm cũng như yêu cầu và sự đàm phán của hai bên. Khi nhận được đơn hàng, Intech luôn nắm bắt tiến độ để có thể sắp xếp giao sớm nhất cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng tận nơi và hỗ trợ lắp đặt tại xưởng.

 

Hướng dẫn kinh nghiệm chọn mua băng tải công nghiệp đúng chuẩn “chuyên gia” 1

Intech đảm bảo giao hàng theo đúng tiến độ yêu cầu.

Nên chọn mua băng tải công nghiệp ở đâu?

 
  • Băng chuyền băng tải của Intech Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, nhiều tính năng vượt trội, đã thiết kế cho nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước.

  • Băng tải Intech có tuổi thọ cao, bền bỉ với thời gian, khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.

  • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư hàng đầu; đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật mang lại hiệu quả vượt trội cho cho hệ thống của khách hàng.

Hướng dẫn kinh nghiệm chọn mua băng tải công nghiệp đúng chuẩn “chuyên gia” 2

Hình ảnh băng tải thực tế do Intech Group sản xuất.
 

Intech là điểm đến tin cậy cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam, chúng tôi hướng tới mở rộng thị trường sang Nhật Bản, Châu Âu, Bắc Mỹ,...Lựa chọn Intech chính là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo.
 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0983 113 387 hoặc 0966 966 032 để được tư vấn, báo giá cụ thể.
 

Xem thêm: