Tin Công Nghệ

Intech Group đi đầu sản xuất thiết bị công nghiệp hỗ trợ bằng các loại băng tải, con lăn tiêu chuẩn

Date: 14/05/2022

Mục lục
Sản xuất công nghiệp những năm gần đây liên tục duy trì đà tăng trưởng cao, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các ngành công nghiệp hỗ trợ. Các thiết bị ngành công nghiệp hỗ trợ đóng vai trò to lớn trong thay đổi cơ cấu sản xuất, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao sức cạnh tranh, thu hút đầu tư, nâng cao quy mô và gia tăng hiệu quả sản xuất.

Các nhà cung cấp thiết bị công nghiệp hỗ trợ đóng vai trò then chốt trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, giúp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Intech Group tham gia vào lĩnh vực sản xuất thiết bị công nghiệp hỗ trợ với sản phẩm chủ đạo là các hệ thống băng tải và con lăn công nghiệp. Intech đã và đang tiêu chuẩn hóa các dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách  hàng, sản phẩm đảm bảo độ bền và khả năng chống chịu tốt.
 
Intech Group đi đầu sản xuất thiết bị công nghiệp hỗ trợ bằng các loại băng tải, con lăn tiêu chuẩn

Với các loại con lăn có cấu tạo bao gồm ổ bi, vỏ con lăn, trục con lăn và vật liệu sử dụng đa dạng như nhựa, Inox, thép mạ kẽm, cao su… Mỗi loại con lăn có đặc tính khác nhau, một số loại có khả năng chịu nhiệt tốt, chống mài mòn, chống oxi hóa… một số khác có đặc điểm nhẹ, kháng hóa chất, chi phí đầu tư thấp. Để có được các con lăn tiêu chuẩn, Intech phải đảm bảo các quy trình chế tạo nghiêm ngặt:

- Độ tròn của ống làm con lăn phải là ống đạt tiêu chuẩn, đặt riêng để làm con lăn
- Độ đồng tâm của vòng bi hai đầu phụ thuộc vào công nghệ sản xuất
- Chất lượng vòng vi phải là loại tốt, đảm bảo tiêu chuẩn về dầu mỡ, số hạt bi, chất lượng hạt bi và vật liệu

Con lăn băng tải là một phần quan trọng của bất kỳ hệ thống băng tải con lăn nào vì chúng được sử dụng để nâng đỡ, vận chuyển các sản phẩm có kích thước và trọng lượng lớn với mặt đáy phẳng một cách dễ dàng. Đây là sản phẩm cơ khi chính xác có cấu trúc độc đáo, phụ kiện hợp lý, có khả năng bôi trơn chống ma sát, chống va đập, loại bỏ tiếng ồn và độ rung, chống bám dính, có bề mặt nhẵn rất dễ vệ sinh. Hiệu suất ổn định của con lăn có thể vận hành trơn tru toàn bộ băng tải.

Băng tải hàng công nghiệp được đưa vào các quy trình sản xuất giúp tăng tính tự động hóa, tăng năng suất, tiết kiệm thời gian và nhân công, thúc đẩy sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Kết hợp với các dây chuyền để tạo thành một tổ hợp tự động hóa sản xuất. Băng tải còn được vận hành trong những trường hợp con người không thể làm được như môi trường hóa chất độc hại, ô nhiễm trầm trọng. Các hệ thống băng tải là thiết bị truyền tải vật liệu hiệu quả, được coi là cánh tay đắc lực trong sản xuất công nghiệp. 

Băng tải có thể truyền tải mọi vật liệu ở mọi khoảng cách với tốc độ nhanh chóng, chính xác và đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Với các loại băng tải PVC, băng tải xích, băng tải con lăn, băng tải sấy, băng tải chế biến thực phẩm,… từng loại sẽ hỗ trợ truyền tải vật liệu phù hợp để đảm bảo tính ổn định và mang lại hiệu quả cao. 

Để tạo ra các băng tải tiêu chuẩn, Intech đã đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nghiên cứu phát triển sản phẩm, chuyển giao ứng dụng và chủ động đổi mới công nghệ trong sản xuất. Với phương trâm hoạt động: Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ chuyên nghiệp - Giá cạnh tranh, Intech luôn nỗ lực phát triển bền vững, mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng, trở thành doanh nghiệp đi đầu sản xuất thiết bị công nghiệp hỗ trợ bằng các loại băng tải tiêu chuẩn.
 

Bài viết liên quan: