Tin Công Nghệ

Những lợi ích của băng tải cong bạn nên biết

Date: 16/07/2021

Mục lục

Băng tải cong là gì?

Khoảng cách ngắn nhất giữa hai điểm là một đường thẳng. Tuy nhiên, khi bạn đang xử lý vật liệu, đi vòng quanh một vài góc giữa điểm A và điểm B có lẽ là cần thiết. Đó là lý do tại sao băng tải cong có đai để giúp bạn di chuyển các gói hàng theo đúng hướng. Băng tải cong là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống băng tải. Chúng cung cấp các thay đổi hướng trong một cơ sở và giữ cho các sản phẩm di chuyển đến điểm đến cuối cùng của chúng. Băng tải cong có thể dễ dàng đi qua bất kỳ loại đường cong nào với độ bám đường rất tốt. Hầu hết các băng tải cong được kết nối với dạng 45, 90 hoặc 180 độ. Lợi ích và ứng dụng vẫn như nhau khi sử dụng băng tải cong hoặc thẳng. Cả hai loại đường thẳng và đường cong đều hoạt động tốt.
 
Băng tải cong
 

Tính linh hoạt tối đa của băng tải cong

Băng tải cong của chúng tôi được thiết kế để linh hoạt, tối đa hóa không gian có sẵn và nâng cao khả năng thiết lập của bạn bằng cách tạo ra giải pháp băng tải hiệu quả nhất cho diện tích của bạn. Thiết kế cong giúp loại bỏ chiều dài băng tải và thời gian xử lý không liên quan. Được chế tạo để vận chuyển tải trọng nặng, băng tải đai cong của chúng tôi sẵn sàng tích hợp với giải pháp hiện có của bạn và đáp ứng ngay cả những nhu cầu vận chuyển khắt khe nhất.
 

Những lợi ích của băng tải cong bạn nên biết:

Khi băng tải cong này được sử dụng cùng với giải pháp hiện có của bạn, nó mang lại một số lợi thế cho hầu hết mọi môi trường xử lý vật liệu. Những lợi ích này bao gồm:

- Độ bền vượt trội: Các giải pháp băng tải cong của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng khối lượng lớn, hạng nặng, một ví dụ là xử lý hành lý tại sân bay. Các băng tải có mức bảo dưỡng thấp này được chế tạo để đảm bảo độ tin cậy trong các tình huống mà thiết bị phải chạy gần như liên tục và thời gian ngừng hoạt động phải duy trì ở mức tối thiểu để đáp ứng các yêu cầu về thời hạn và thời gian nghiêm ngặt.

- Kỹ thuật tập trung vào hiệu suất: Để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng hạng nặng, các giải pháp băng tải cong của chúng tôi được chế tạo giảm thiểu những rủi ro, loại bỏ thời gian bảo trì.

- Thay băng tải nhanh chóng: Trong các tình huống cần thay đổi dây đai, thiết kế mô-đun của băng tải của chúng tôi cho phép giải quyết nhanh chóng và thời gian ngừng hoạt động tối thiểu, với các thay đổi xảy ra trong ít nhất 15 phút, thay vì hàng giờ cần thiết cho các giải pháp khác.

Những ưu điểm của băng tải góc cong làm cho chúng trở nên phù hợp hoàn hảo cho các ngành có yêu cầu vận chuyển và nhận hàng chuyên sâu. Chúng bao gồm thực hiện thương mại điện tử, trung tâm phân phối, xử lý bưu kiện và hơn thế nữa. Các sân bay là những người sử dụng sản phẩm này nhiều nhất.
 

Băng tải cong hoàn toàn có thể tùy chỉnh

Mặc dù đường cong băng tải của chúng tôi có nhiều phép đo tiêu chuẩn, nhưng cũng sẽ thiết kế các cấu hình tùy chỉnh. Dù nhu cầu của bạn là gì, chúng tôi sẽ làm những gì cần thiết để đáp ứng.

Băng tải đường cong có đai của chúng tôi được thiết kế để trở thành kết nối bền vững, đáng tin cậy giữa các thành phần hiện có trong thiết lập hoàn chỉnh của bạn. Thiết kế mô-đun cho phép thiết lập và tích hợp nhanh chóng và hiệu quả. Nâng cấp các thành phần giải pháp riêng lẻ nếu cần, thay vì thay thế toàn bộ các giải pháp. 

Sản phẩm băng tải cong chỉ là một ví dụ về khả năng cung cấp giải pháp cho khách hàng của Intech Group. Để tìm hiểu thêm về băng tải cong hoặc bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào khác của chúng tôi, hãy  liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, Hotline:  024 66 806 795

Bài viết liên quan: