Tin Công Nghệ

Những lợi ích khi sử dụng băng tải cao su Intech

Date: 15/11/2019

Vật liệu cao su được sử dụng trong việc xây dựng băng tải được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng và do đó được đảm bảo là tốt nhất cho nhiều ứng dụng của bạn. Tính linh hoạt, độ cứng, độ tin cậy, khả năng đàn hồi, khả năng phục hồi và độ ổn định là các thuộc tính chính của băng tải cao su cho phép truyền tải các sản phẩm một cách hiệu quả và do đó vượt trội so với các yêu cầu vận chuyển tải nhẹ, trung bình và thậm chí nặng hơn. 

Chi phí đầu tư thấp hơn so với các loại băng tải khác, giúp định hướng hàng ngàn ngành công nghiệp sử dụng và tiếp tục tăng do lợi ích băng tải cao su mang lại. Mỗi băng chuyền cao su đều tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng ISO và cũng tuân thủ các tiêu chuẩn của về thực phẩm và do đó tìm thấy ứng dụng của nó trong các ngành công nghiệp thực phẩm. 
 
Băng tải cao su

Băng tải cao su sẽ vượt trội trong mọi điều kiện, tuy nhiên việc chọn đúng loại cũng không kém phần cần thiết cho hiệu quả và tuổi thọ hoạt động của băng tải. Nếu bạn không tự tin lựa chọn loại băng tải cho yêu cầu ứng dụng của mình, công ty băng tải Intech sẵn sàng giúp bạn làm điều đó. Intech tư vấn miễn phí cho khách hàng về loại băng tải phù hợp với nhu cầu của họ, đội ngũ kỹ thuật sẽ thảo luận với bạn, phân tích khu vực ứng dụng của bạn và theo đó gợi ý cho bạn loại băng tải cao su phù hợp để có thể tồn tại lâu hơn và mang lại kết quả cao nhất.
 

Lợi ích băng tải cao su Intech mang lại cho hoạt động kinh doanh của bạn:

- Băng tải cao su được làm từ vật liệu cao su được kiểm tra chất lượng và do đó có khả năng truyền tải bất kỳ loại vật liệu cao su nào một cách hiệu quả.
- Từ loại vật liệu kích thước nhỏ đến kích thước lớn, độ bền kéo và độ cứng cao cho phép băng tải cao su của chúng tôi vượt trội hơn cho mọi loại sản phẩm.
- Vì cao su có tính linh hoạt cao, chúng tôi có thể thiết kế và phát triển băng tải cao su theo yêu cầu của người dùng để mang lại cho bạn lợi tức đầu tư cao hơn.
- Cho dù đó là vận chuyển ngang, nghiêng hoặc hợp nhất của cả hai, băng tải cao su của chúng tôi có thể mang vật liệu một cách dễ dàng với tổn thất vật liệu thấp nhất.
- Độ bền va đập cao của cao su làm cho nó nóng đối với vật liệu nặng như gỗ, quặng, than, v.v.
- Chất liệu cao su làm giảm độ rung, tiếng ồn, trong khi độ cứng đáng chú ý của băng tải cao su của chúng tôi làm giảm mức tiêu thụ điện.
- Băng tải cao su của Intech tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng ISO và các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và do đó lý tưởng để truyền tải bất kỳ loại sản phẩm nào mà không gặp khó khăn.

>>> Đọc thêm bài viết: Băng tải cao su và những tính năng ưu việt