Tin Công Nghệ

Những lợi ích sử dụng băng tải pallet xích và băng tải pallet con lăn

Date: 10/07/2021

Mục lục
Hệ thống băng tải hạng nặng hoàn toàn tự động để xử lý vật liệu với các trọng lượng tải khác nhau có tốc độ thông lượng cao. Băng tải là một trong những cấu trúc xử lý vật liệu đơn giản nhất và thiết kế đơn giản của chúng làm cho chúng cực kỳ linh hoạt và dễ lắp đặt và vận hành. Tích hợp công nghệ phù hợp với các yêu cầu duy nhất của dự án để giúp các hoạt động vận hành trơn tru và hiệu quả. 

Băng tải pallet xích

Băng tải pallet xử lý tải trọng pallet lên đến 1500Kg và có kích thước khác nhau. Chúng có thể được sử dụng cho các ứng dụng khác nhau như nhận, vận chuyển, tích lũy và phân loại tải nặng. Băng tải pallet của chúng tôi được thiết kế để duy trì ma sát do chuyển động liên tục của tải, tương tác với các hệ thống ngoại vi như xe nâng, robot di động và do đó được chế tạo rất khó khăn. 

Băng tải pallet công nghiệp bao gồm băng tải con lăn, băng tải xích cho các yêu cầu xử lý vật liệu khác nhau. Băng tải pallet xích, trong đó tải được truyền trực tiếp với sự trợ giúp của xích; loại khác là băng tải con lăn, trong đó các pallet được gắn trực tiếp lên các con lăn chuyển hàng, được điều khiển bởi một động cơ và việc truyền tải điện được thực hiện thông qua các chuỗi. Các băng tải tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng để tạo hiệu quả cao nhất.
 
Băng tải pallet con lăn

Những lợi ích khi sử dụng băng tải Pallet:

- Năng suất cao: Thông lượng tăng, giảm thời gian chết và không có sự can thiệp thủ công
- Xử lý vật liệu hiệu quả: Xử lý vật liệu nặng nhanh chóng và an toàn
- Cải thiện độ chính xác: Được chỉ đạo bởi phần mềm tiên tiến, vị trí đặt pallet trên băng chuyền được theo dõi và giám sát liên tục
- Tiết kiệm thời gian: Thời gian xử lý pallet tự động nhanh chóng mà không cần người vận hành bên trong các làn lưu trữ
- Tiết kiệm chi phí: Loại bỏ xử lý tải pallet thủ công có thể giảm 50% chi phí lao động trở lên
- Sự an toàn: Hệ thống băng tải pallet với các tính năng thông minh đảm bảo 100% an toàn cho vật liệu và nhân viên.
 

Bài viết liên quan: