Tin Công Nghệ

Tại sao nên sử dụng băng tải tự động Intech Việt Nam?

Date: 07/01/2019

Mục lục
Không có vấn đề nào ngoài mục đích sử dụng băng tải cho hoạt động sản xuất của bạn, Intech cung cấp cho bạn các loại băng tải phù hợp, được thiết kế với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Hãy tìm hiểu thêm về các loại băng tải của Intech.
 

Vậy tại sao bạn nên lựa chọn băng tải của chúng tôi?


- Giảm chi phí lao động: Với sự giúp đỡ của băng tải, bạn có thể giảm chi phí thuê nhân công cho các khâu sản xuất. Băng tải tự động truyền tải vật liệu đến từng vị trí được cài đặt sẵn dễ dàng và nhanh gọn.

- Tiêu tốn ít điện năng: Băng tải sử dụng lượng điện năng nhỏ so với toàn bộ hệ thống sản xuất của bạn, vì vậy băng tải giúp bạn tiết kiệm chi phí sản xuất. 
 
Băng tải tự động

- Tăng năng suất: Việc tự động hóa sản xuất là cơ hội đưa ngành sản xuất công nghiệp phát triển lên tầm cao mới, giúp gia tăng hiệu quả làm việc để đem lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp. Băng tải tự động với vai trò truyền tải vật liệu sẽ giúp giảm thiểu các hoạt động thủ công dẫn tới giảm thiểu các rủi ro trong quá trình sản xuất. Băng tải là công cụ lao động thông minh, hiệu quả với chi phí thấp.

- Chất lượng và độ tin cậy: Intech Việt Nam sản xuất các loại băng tải chuyền chất lượng hàng đầu, được thiết kế hoàn hảo để mang đến cho bạn năng suất và tuổi thọ cần thiết. Được hỗ trợ bởi sự chuyên nghiệp, các băng tải của Intech Việt Nam đảm bảo độ tin cậy và an toàn tối đa trong các hoạt động sản xuất lâu dài. Chúng tôi hứu hẹn và mang tới cho bạn các giải pháp tối ưu và hiệu quả cho quá trình sản xuất của bạn.