Triển Lãm

(Cafebiz.vn) Intech Việt Nam tạo ấn tượng mạnh tại hội chợ thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 28 – EXPO

Date: 09/03/2022

Mục lục
Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 28 – Vietnam Expo 2018 với chủ đề “Vietnam Expo - Tăng cường kết nối kinh tế khu vực và quốc tế", đã diễn ra từ ngày 11 - 14/4 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE). Vietnam Expo 2018 năm nay thu hút trên 500 gian hàng, 450 doanh nghiệp từ 16 tỉnh thành phố Việt Nam và 23quốc gia và vùng lãnh thổ. ​
Intech Việt Nam tạo ấn tượng mạnh tại hội chợ thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 28 – EXPO


Trong lĩnh vực thiết bị phụ trợ công nghiệp, công ty Intech tham dự với tư cách là thương hiệu Quốc gia với sự đổi mới và tính chủ động cao trong hội nhập kinh tế quốc tế. 

Gian hàng Intech được thiết kế tinh tế, nổi bật, màu sắc mang rõ nét thương hiệu của Intech có sức thu hút đặc biệt đông đảo khách tham quan và đối tác thương mại.

Intech Việt Nam tạo ấn tượng mạnh tại hội chợ thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 28 – EXPO - Ảnh 1.

Nằm trong khu vực A2, vị trí số 37, 38 gian hàng Intech đã giới thiệu đến khách tham quan các sản phẩm công nghiệp, thiết bị công nghiệp hỗ trợ, các sản phẩm thuộc nhóm ngành hàng nổi bật như: gia công cơ khí, cơ khí chính xác, thiết bị tự động hóa. Đến với khu trưng bày sản phẩm của Intech khách hàng sẽ được giới thiệu mặt hàng chủ đạo là hệ thống băng tải, máy đóng gói tự động với nhiều tính năng ưu việt.

Intech Việt Nam tạo ấn tượng mạnh tại hội chợ thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 28 – EXPO - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của băng tải thông minh cho dây chuyền sản xuất đã khiến gian hàng Intech được chú ý hơn, các doanh nghiệp tới từ Nhật Bản và Hàn Quốc đặc biệt quan tâm tới những công nghệ độc quyền do Intech nghiên cứu và phát triển, rất nhiều đơn hàng đã được ký kết ngay tại gian hàng, đó là một tín hiệu vui cho nền công nghiệp phụ trợ Việt Nam.

Theo ông Hoàng Hữu Thắng, Tổng Giám Đốc công ty cho biết

Mong muốn của Intech là đem những công nghệ hàng đầu trên thế giới tới doanh nghiệp Việt Nam“. Và khi được hỏi về chất lượng và dịch vụ ông cũng cho hay “Hiện tại, chất lượng sản phẩm của Intech đã đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu, thị trường xuất khẩu hiện tại của công ty là: Nhật Bản và Mexico, trong 5 năm tiếp theo công ty sẽ bắt đầu xuất khẩu ra toàn khu vực Đông Nam Á, và Châu Á trong vòng 5 năm tiếp theo.”

Intech Việt Nam tạo ấn tượng mạnh tại hội chợ thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 28 – EXPO - Ảnh 4.

Cùng thời điểm, ngay tại gian hàng, đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành đã thật sự quan tâm và đánh giá cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm của Intech. Thay mặt công ty, ông Hoàng Hữu Thắng cũng đã hứa sẽ cùng các doanh nghiệp trong nước đưa ra các giái pháp cách mạng 4.0 giống như cam kết trong hội thảo-triển lãm quốc tế “Phát triển công nghiệp thông minh - Smart Industry World 2017”.

Theo ông Hoàng Hữu Thắng các sản phẩm sản xuất tại Intech được gia công cẩn thận, tỉ mỉ, thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Với các hệ thống hiện tại: MRT, ARB, Pro-Sorter, Intech sẽ đưa tới một giải pháp hoàn hảo phù hợp với tất cả các mô hình từ: Start-up tới những tập đoàn đa quốc gia. Intech đã và đang thực hiện các dự án phân loại cho các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Là công ty tiên phong trong giải pháp về công nghiệp 4.0, Intech đang nghiên cứu khả năng hiện thực hóa các hệ thống sản xuất được kết nối trong các nhà máy. Nhờ đó, các sản phẩm cũng như giải pháp Intech có tính thực tế và ứng dụng cao từ bước xây dựng ý tưởng cho đến quá trình ứng dụng vào nhà máy.

Đồng thời, Intech cũng đang làm việc với các đối tác Công Nghệ Thông Tin hàng đầu về cho các giải pháp tiên tiến như công nghệ Nền Tảng Mở Open Core Engineering. Điều này cho phép các đối tác và khách hàng làm việc với môi trường phát triển ưa thích cùng các ngôn ngữ lập trình phổ biến của ngành Công Nghệ Thông Tin góp phần tối đa hóa hiệu quả và linh hoạt trong phát triển tự động hóa.

Intech Việt Nam tạo ấn tượng mạnh tại hội chợ thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 28 – EXPO - Ảnh 5.

Được sự quan tâm của các lãnh đạo các ban ngành, Intech quyết tâm góp phần thay đổi nền công nghiệp nước nhà, bằng cách tập trung và đầu tư mạnh cho nghiên cứu đưa ra các giải pháp công nghiệp 4.0 đến khách hàng, đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Tham gia triển lãm EXPO 2018, Intech mong muốn gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu sản phẩm, trở thành thương hiệu tin cậy với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước.

VIETNAM EXPO đã trở thành một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn nhất và ý nghĩa quan trọng đối với ngành Công Thương Việt Nam, mang lại nhiều giá trị kinh tế cũng như đem đến những cơ hội thiết thực giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường nội địa, góp phần thực hiện cam kết của Chính phủ về hội nhập kinh tế quốc tế.

* Thông tin chi tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Website: www.intechvietnam.com

Địa chỉ: Lô A2 CN9 Cụm công nghiệp Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Hotline: 0983 11 33 87 – 0988 808 795

Nguồn: http://cafebiz.vn/intech-viet-nam-tao-an-tuong-manh-tai-hoi-cho-thuong-mai-quoc-te-viet-nam-lan-thu-28-expo-20180417134402322.chn