Triển Lãm

Thư mời khách hàng tham quan triển lãm VCCA 2019 về tự động hóa

Date: 28/08/2019

Thư mời tham quan và trải nghiệm công nghệ tự động hóa tại gian hàng triển lãm quốc tế chủ đề điều khiển và tự động hóa!

Lời đầu Intech xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến quý khách đã ghé thăm website. Được thành lập từ năm 2011 đến nay, Intech đã không ngừng nỗ lực để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, với sự cố gắng đó Intech đã đạt được những bước tiến đáng kể về kỹ thuật và công nghệ trong từng dòng sản phẩm để góp phần thúc đẩy nền công nghiệp của nước nhà phát triển.

Cùng với nhiều đối tác, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, vào ngày từ 04 /09 – 07/09/2019 Intech tham gia gian hàng triển lãm và hội thảo. Intech gửi lời mời trân trọng nhất tới quý khách tham quan gian hàng triển lãm quốc tế năm 2019 với chủ đề điều khiển và tự động hóa tại Cung văn hóa hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đến với Gian hàng A141 – A142 của Intech, Quý khách sẽ được trải nghiệm nhưng công nghệ mới do đội ngũ kỹ thuật của Intech phát triển và giới thiệu, điển hình là các giải pháp phân loại hàng hóa tự động, giải pháp tự động hóa trong nhà máy, robotics… áp dụng công nghệ kết nối IOT và ứng dụng AI, giúp khách hàng tăng năng suất, hiệu quả và giảm thiểu sức lao động.

Mong muốn mang lại nhiều thành công cho quý khách hàng Intech sẽ luôn đồng hành phát triển cùng quý khách. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm và tôn trọng khách hàng để cùng phát triển.