Intech Group Lĩnh vực hoạt động
9999
 • co khi

  Cơ khí

  Intech Group chuyên nhận gia công cơ khí chính xác cnc, jig kiểm tra, jig lắp ráp, chi tiết máy, gia công tiện cnc, gia công phay cnc, gia công cắt laser,...sản phẩm chất lượng cao cho các doanh nghiệp của Nhật Bản, Hàn Quốc và xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Mỹ,...

  Xem thêm
  co khi
 • tu dong hoa

  Tự động hóa

  Intech Group - Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp tại Việt Nam. Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, quản lý sản xuất chuyên nghiệp, Intech Group mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng nhanh và giá cạnh tranh do vậy chúng tôi được nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước lựa chọn. Xứ mệnh của chúng tôi là kiến tạo lên những giải pháp tối ưu để phụng sự khách hàng ngày một tốt hơn và mang lại những giá trị cho xã hội.

  Xem thêm
  tu dong hoa
 • cong nghe

  Công nghệ

  Intech Group mang đến cho khách hàng những giải pháp tự động hóa và công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng. Nhằm nâng cao hiệu quả công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn và đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp cho từng lĩnh vực sản xuất khác nhau. Nhằm mang lại những giá trị lớn nhất cho khách hàng dựa vào đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia được đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực này.

  Xem thêm
  cong nghe