Intech Group Xe đẩy, xe đẩy hàng

Xe đẩy, xe đẩy hàng

Công ty Intech là nhà cung cấp chính xe đẩy hàng, xe đẩy giá rẻ 4 bánh, xe đa năng inox nhiều tầng cho các nhà máy sản xuất trên toàn quốc. Các loại xe đẩy của Intech mang tới cho khách hàng giải pháp di chuyển lượng lớn hàng hóa một cách dễ dàng, tiết kiệm sức lao động, tăng hiệu quả sản xuất công nghiệp. Công ty đã lắp ráp nhiều loại xe đẩy chuẩn kỹ thuật đảm bảo chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Sản phẩm

Xe đẩy bằng thép

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 4349 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục
Các loại xe đẩy bằng thép, xe đẩy, xe đẩy hàng được Intech Viet Nam giao đến tay khách hàng luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, từ mối hàn, nước sơn và bánh xe đều qua nhiều khâu kiểm tra trước khi xuất xưởng.

Dưới đây là xe đẩy hàng 05 tầng, khung bằng thép sơn màu ghi sáng, các tầng được lót tấm nhựa Danpha, sản phẩm để lên không bị xước, sản phẩm Intech Việt Nam cung cấp cho nhà máy A.I.S CO.,LTD của Nhật Bản tại khu công nghiệp Vsip Bắc Ninh với số lượng 500 xe, khi bàn giao đã được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như các yêu cầu kỹ thuật đều được đáp ứng. A.I.S VIET NAM CO.,LTD là doanh nghiệp 100% vấn đầu tư của Nhật Bản, chuyên sản xuất các loại lốc máy của xe moto cho HonDa Việt Nam và YAMAHA Việt Nam.

Sau đơn hàng xe đẩy hàng Intech Viet Nam đã tạo được lòng tin đối với A.I.S Việt Nam và đơn vị này đã đặt hàng rất đều tại Intech Việt Nam, hiện tại A.I.S VIỆT NAM đã trở thành một trong những khách hàng thân thiết của Intech Viet nam.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm và dịch vụ mà INTECH VIET NAM cung cấp xin hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất về giá và chất lượng.
 
 
Sản phẩm cùng loại