Intech Group Xe đẩy, xe đẩy hàng

Xe đẩy, xe đẩy hàng

Công ty Intech là nhà cung cấp chính xe đẩy hàng, xe đẩy giá rẻ 4 bánh, xe đa năng inox nhiều tầng cho các nhà máy sản xuất trên toàn quốc. Các loại xe đẩy của Intech mang tới cho khách hàng giải pháp di chuyển lượng lớn hàng hóa một cách dễ dàng, tiết kiệm sức lao động, tăng hiệu quả sản xuất công nghiệp. Công ty đã lắp ráp nhiều loại xe đẩy chuẩn kỹ thuật đảm bảo chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Sản phẩm

Xe đẩy công nghiệp 3 tầng

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 2685 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục

Xe đẩy hàng 3 tầng di chuyển hàng thuận tiện và nhẹ nhàng hơn

Xe đẩy công nghiệp 3 tầng do Intech sản xuất phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp, sản phẩm thiết kế và lắp ráp dễ dàng cho việc để và lấy hàng đi. Khung xe đẩy chắc chắn, có độ bền cao có tải trọng lên tới 500kg và được sử dụng như một giá kệ trong kho vật tư. Sử dụng xe đẩy giúp việc di chuyển hàng thuận tiện và nhẹ nhàng hơn đồng thời dễ dàng kiểm đếm hàng hóa trong kho hoặc khi di chuyển. Thiết kế xe đẩy hàng có 3 tầng dễ dàng phân chia từng loại sản phẩm khi di chuyển, xe đẩy có độ cao trung bình nên việc đưa hàng lên xuống khá thuận tiện.
 

Vai trò xe đẩy hàng 3 tầng trong sản xuất

Thay bằng việc phải chuyển hàng hóa bằng công cụ thủ công tốn nhiều sức lao động thì chỉ cần chiếc xe đẩy thay thế giúp việc di chuyển hàng hóa dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Với thiết kế khung xe chắc chắn có nhiều tầng dễ phân loại sản phẩm, có bánh xe đẩy di chuyển phù hợp với nhiều loại sản phẩm có kích thước khác nhau. Xe đẩy hàng 3 tầng có thể được sử dụng trong cách nhà hàng, siêu thị hoặc các khu chế biến, khu công nghiệp giúp di chuyển sản phẩm gọn nhẹ và nhanh hơn. Thiết kế nhỏ gọn gồm nhiều tầng với khung và kệ chắc chắn thì xe đẩy sẽ chứa được lượng lớn sản phẩm khi di chuyển. Với độ bền cao chắc chắn xe đẩy hàng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất đáng kể.
 
Xe đẩy công nghiệp 3 tầng
Xe đẩy hàng công nghiệp

 
Sản phẩm cùng loại