Intech Group Xe đẩy, xe đẩy hàng

Xe đẩy, xe đẩy hàng

Công ty Intech Việt Nam nhà cung cấp chính xe đẩy hàng, xe đẩy giá rẻ 4 bánh, xe đa năng inox nhiều tầng cho các nhà máy sản xuất trên toàn quốc. Các loại xe đẩy của Intech Việt Nam mang tới cho khách hàng giải pháp di chuyển lượng lớn hàng hóa một cách dễ dàng, tiết kiệm sức lao động, tăng hiệu quả sản xuất công nghiệp. Công ty đã lắp ráp nhiều loại xe đẩy chuẩn kỹ thuật đảm bảo chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Sản phẩm

Xe đẩy hàng 3 tầng

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật

Xe đẩy hàng 3 tầng di chuyển hàng thuận tiện và nhẹ nhàng hơn

Xe đẩy hàng 3 tầng do Intech lắp đặt thường được ứng dụng với loại xe đẩy hàng linh kiện, xe đẩy hàng nhà máy thuận tiện cho việc để nhiều hàng hóa trên xe và dễ dàng phân loại hàng hóa. Ưu điểm của xe đẩy hàng do Intech Viet Nam có thiết kế nhỏ gọn, bánh xe đảm bảo chắc chắn dễ dàng di chuyển, khung xe đẩy thiết kế vững chắc, chất liệu chống gỉ, chống ăn mòn, độ bền cao.

Khung xe đẩy chắc chắn, có độ bền cao có tải trọng lên tới 500kg và được sử dụng như một giá kệ trong kho vật tư. Sử dụng xe đẩy giúp việc di chuyển hàng thuận tiện và nhẹ nhàng hơn đồng thời dễ dàng kiểm đếm hàng hóa trong kho hoặc khi di chuyển. 
 
Xe đẩy hàng 3 tầng
 

Vai trò xe đẩy hàng 3 tầng trong sản xuất

Thay bằng việc phải chuyển hàng hóa bằng công cụ thủ công tốn nhiều sức lao động thì chỉ cần chiếc xe đẩy thay thế giúp việc di chuyển hàng hóa dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Xe đẩy hàng 3 tầng có thể được sử dụng trong cách nhà hàng, siêu thị hoặc các khu chế biến, khu công nghiệp...Thiết kế nhiều tầng với khung và kệ chắc chắn thì xe đẩy sẽ chứa được lượng lớn sản phẩm khi di chuyển.

Xe đẩy hàng luôn giúp cho khách hàng đạt được hiệu quả cao hơn trong sản xuất và lưu trữ hàng hóa. Chúng tôi thiết kế và lắp ráp đa dạng các loại xe đẩy hàng dành cho công nghiệp, tiện lợi khi sử dụng, khi khách hàng cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn loại xe đẩy tốt nhất, phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Hotline: 0983 11 33 87 - 0988 808 795
Xem thêm các loại xe đẩy hàng đã lắp ráp: intechvietnam.com/xe-day-xe-day-hang/
 
 
Sản phẩm cùng loại