Intech Group Xe đẩy, xe đẩy hàng

Xe đẩy, xe đẩy hàng

Công ty Intech là nhà cung cấp chính xe đẩy hàng, xe đẩy giá rẻ 4 bánh, xe đa năng inox nhiều tầng cho các nhà máy sản xuất trên toàn quốc. Các loại xe đẩy của Intech mang tới cho khách hàng giải pháp di chuyển lượng lớn hàng hóa một cách dễ dàng, tiết kiệm sức lao động, tăng hiệu quả sản xuất công nghiệp. Công ty đã lắp ráp nhiều loại xe đẩy chuẩn kỹ thuật đảm bảo chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Sản phẩm

Xe đẩy hàng 5 tầng

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 2531 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục
Xe đẩy hàng Intech Việt Nam được nhiều khách hàng tin cậy sử dụng bởi sự tiện ích mà nó đem lại, sản phẩm được thiết kế và lắp ráp phù hợp với từng doanh nghiệp để đảm bảo tính an toàn, tiện lợi, hiệu quả và chi phí. Với mỗi loại sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra chặt chẽ trước khi chuyển giao tới khách hàng.

Intech Việt Nam thiết kế và lắp ráp bộ xe đẩy hàng 5 tầng có các tầng bằng gỗ công nghiệp phủ sơn chống tĩnh điện, sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh. Kích thước và vật liệu sử dụng theo yêu cầu của khách hàng, bộ xe đẩy được chuyển tới tận nơi cho khách hàng.

 
 

Xe đẩy hàng 5 tầng
 
Xe đẩy hàng Intech Việt Nam
 
Liên hệ đặt hàng xe đẩy tại Intech Việt Nam
Hotline: 0983 11 33 87 - 0988 808 795
Website: www.intechvietnam.com
Chúng tôi sẵn sàng trả lời thắc mắc của khách hàng, đưa ra các tư vấn để mang đến cho khách hàng lựa chọn tốt nhất.
Sản phẩm cùng loại