Intech Group Xe đẩy, xe đẩy hàng

Xe đẩy, xe đẩy hàng

Công ty Intech là nhà cung cấp chính xe đẩy hàng, xe đẩy giá rẻ 4 bánh, xe đa năng inox nhiều tầng cho các nhà máy sản xuất trên toàn quốc. Các loại xe đẩy của Intech mang tới cho khách hàng giải pháp di chuyển lượng lớn hàng hóa một cách dễ dàng, tiết kiệm sức lao động, tăng hiệu quả sản xuất công nghiệp. Công ty đã lắp ráp nhiều loại xe đẩy chuẩn kỹ thuật đảm bảo chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Sản phẩm

Xe đẩy hàng có thanh roller

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 3092 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục
Thanh truyền roller được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất công nghiệp, đặc biệt là các nhà máy lắp ráp, sản xuất, thanh truyền được ứng dụng để làm các hệ thống dây chuyền lắp ráp, hệ thống kho, kệ chứa hàng, xe đẩy hàng,...

Intech Việt Nam lắp ráp loại xe đẩy hàng có thanh roller giúp việc chuyển hàng hóa dễ dàng, sử dụng cho các loại sản phẩm có trọng lượng vừa và nhỏ, đảm bảo hàng hóa trượt dễ dàng trên thanh chuyền. Xe đẩy hàng được lắp ráp theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sử dụng tốt nhất, phù hợp nhất với sản phẩm của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn có các giải pháp phù hợp nhất nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp, đảm bảo độ uy tín cao.
 
                                                    
 
Sản phẩm cùng loại