Intech Group Xe đẩy, xe đẩy hàng

Xe đẩy, xe đẩy hàng

Công ty Intech là nhà cung cấp chính xe đẩy hàng, xe đẩy giá rẻ 4 bánh, xe đa năng inox nhiều tầng cho các nhà máy sản xuất trên toàn quốc. Các loại xe đẩy của Intech mang tới cho khách hàng giải pháp di chuyển lượng lớn hàng hóa một cách dễ dàng, tiết kiệm sức lao động, tăng hiệu quả sản xuất công nghiệp. Công ty đã lắp ráp nhiều loại xe đẩy chuẩn kỹ thuật đảm bảo chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Sản phẩm

Xe đẩy hàng Inox

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 2193 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục

Xe đẩy phên inox có 4 tầng đựng sản phẩm


Trong các nhà máy sản xuất việc di chuyển hàng hóa diễn ra liên tục và thường xuyên, với việc áp dụng các sản phẩm hỗ trợ vào sản xuất giúp tiết kiệm nhận lực và thời gian trong công việc.
Loại xe đẩy hàng được sử dụng phổ biến bới tính năng tiện lợi nó mang lại,  chúng ta sẽ thấy các loại xe đẩy có trong nhiều các nhà hàng, siêu thị, khách sạn, kho xưởng, nhà máy sản xuất cho việc di chuyển hàng hóa dễ dàng và nhẹ nhàng nhanh gọn hơn.

Xe đẩy hàng inox được Intech Việt Nam lắp ráp mang lại tính tiện lợi cho khách hàng sử dụng, hiệu quả cao trong việc di chuyển các loại sản phẩm trọng lượng vừa và nhỏ với số lượng lớn bởi được thiết kế 4 tầng phên inox. Xe đẩy có cấu tạo đơn giản, kết cấu kiểu dáng công nghiệp, kích thước lắp ráp theo yêu cầu của khách hàng.

 

Xe đẩy hàng inox
Xe đẩy phên inox

Khi cần liên hệ tư vấn sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp, các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý, thiết kế và lắp ráp phù hợp với lĩnh vực sản xuất của khách hàng nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất và tiết kiệm chi phí.
Hotline: 0983 11 33 87 - 0988 808 795
Xem thêm sản phẩm xe đẩy chúng tôi đã lắp ráp tại:
http://intechvietnam.com/xe-day-xe-day-hang/
 
Sản phẩm cùng loại