Intech Group Xe đẩy, xe đẩy hàng

Xe đẩy, xe đẩy hàng

Công ty Intech Việt Nam nhà cung cấp chính xe đẩy hàng, xe đẩy giá rẻ 4 bánh, xe đa năng inox nhiều tầng cho các nhà máy sản xuất trên toàn quốc. Các loại xe đẩy của Intech Việt Nam mang tới cho khách hàng giải pháp di chuyển lượng lớn hàng hóa một cách dễ dàng, tiết kiệm sức lao động, tăng hiệu quả sản xuất công nghiệp. Công ty đã lắp ráp nhiều loại xe đẩy chuẩn kỹ thuật đảm bảo chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Sản phẩm

Xe đẩy hàng linh kiện

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Sử dụng xe đẩy hàng trong việc di chuyển hàng hóa trở nên phổ biến trong nhiều ngành sản xuất, do sản phẩm mang tính ứng dụng cao, rất cơ động khi cần tháo dỡ, di dời. Sản phẩm có hệ thống bánh xe đẩy có phanh giúp dễ dàng di chuyển và đứng yên khi cần thao tác

Intech lắp ráp các loại xe đẩy hàng linh kiện điện được lắp ghép bằng nhôm định hình trên các tầng có gắn các thanh roller tạo sự thuận tiện cho công nhân di chuyển các khay linh kiện một cách nhẹ nhàng. Sản phẩm xe đẩy hàng được các nhà máy lắp ráp linh kiện điện tử và cơ khí chế tạo lựa chọn số 01 bởi tính tiện dụng và thẩm mỹ của loại xe đẩy này.
 
Xe đẩy linh kiện

Intech cung cấp bộ xe đẩy hàng cho các nhà máy lắp ráp linh kiện điện tử, điện công nghiệp và cơ khí chế tạo, những chiếc xe đẩy này sẽ tạo sự tiện dụng cho công nhân lắp đặt, di chuyển thuận tiện, giúp tăng năng xuất lao động và tăng hiệu quả trong công việc. Bộ xe đẩy hàng linh kiện được sử dụng đa chức năng có thể dùng như giá kệ trong kho vật tư. Sản phẩm dễ dàng bảo quản, kiểm đếm hàng hóa trong kho hay khi di chuyển hàng hóa trên xe đẩy.
 
Xe đẩy hàng linh kiện
 
Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu các loại xe đẩy công nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi luôn đặt cao các tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu để làm hài lòng khách hàng khi sử dụng. Sản phẩm được thiết kế và lắp ráp theo kích thước yêu cầu, giao hàng nhanh chóng, bảo hành dài hạn
Liên hệ tư vấn sản phẩm
Hotline: 0983 11 33 87 - 0988 808 795
Website: http://intechvietnam.com/
Sản phẩm cùng loại