Intech Group Xe đẩy, xe đẩy hàng

Xe đẩy, xe đẩy hàng

Công ty Intech Việt Nam nhà cung cấp chính xe đẩy hàng, xe đẩy giá rẻ 4 bánh, xe đa năng inox nhiều tầng cho các nhà máy sản xuất trên toàn quốc. Các loại xe đẩy của Intech Việt Nam mang tới cho khách hàng giải pháp di chuyển lượng lớn hàng hóa một cách dễ dàng, tiết kiệm sức lao động, tăng hiệu quả sản xuất công nghiệp. Công ty đã lắp ráp nhiều loại xe đẩy chuẩn kỹ thuật đảm bảo chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Sản phẩm

Xe đẩy hàng nhà máy

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Intech Việt Nam thiết kế và lắp ráp loại xe đẩy chuyên dùng cho các nhà máy lắp ráp linh kiện điện tử như Panasonic, Samsung, Canon, ...sản phẩm đáp ứng các tiêu chí về sạch và độ tĩnh điện mà ngành lắp ráp điện tử yêu cầu.

Xe đẩy hàng giúp di chuyển các vật nặng, cồng kềnh một cách dễ dàng, di chuyển lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn, tiết kiệm sức lao động cho nhân công. Với thiết kế đơn giản mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng, khung xe đẩy hàng công nghiệp được làm bằng ống thép bọc nhựa màu vàng kem, được lắp ráp bằng các khớp nối mạ kẽm chuyên dụng, trên mặt các tầng của xe đẩy hàng được dán tấm thảm cao su tĩnh điện màu xanh.
 
Xe đẩy hàng công nghiệp

Loại xe đẩy hàng rất phổ thông trong các nhà máy, khung bằng ống Inox, được lắp ghép bằng khớp nối, các tầng là khung lưới Inox để những sản phẩm linh kiện điện tử. 
 
Xe đẩy cho nhà máy

 
Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ với Intech Viet Nam để được phục vụ tốt nhất.
Hotline: 
0983 11 33 87 - 0988 808 795
Email: sales@intechvietnam.com
Xem thêm sản phẩm xe đẩy tại link: intechvietnam.com/xe-day-xe-day-hang/
Sản phẩm cùng loại