Intech Group Xe đẩy, xe đẩy hàng

Xe đẩy, xe đẩy hàng

Công ty Intech Việt Nam nhà cung cấp chính xe đẩy hàng, xe đẩy giá rẻ 4 bánh, xe đa năng inox nhiều tầng cho các nhà máy sản xuất trên toàn quốc. Các loại xe đẩy của Intech Việt Nam mang tới cho khách hàng giải pháp di chuyển lượng lớn hàng hóa một cách dễ dàng, tiết kiệm sức lao động, tăng hiệu quả sản xuất công nghiệp. Công ty đã lắp ráp nhiều loại xe đẩy chuẩn kỹ thuật đảm bảo chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Sản phẩm

Xe đẩy hàng nhiều tầng

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Intech Việt Nam chuyên cung cấp các loại xe đẩy hàng inox, xe đẩy 2 tầng, xe đẩy nhiều tầng, xe đẩy 4 bánh, xe đẩy công nghiệp đảm bảo chất lượng, phục vụ cho nhiều ngành nghề với chi phí tốt nhất. Tất cả các loại xe đẩy do chúng tôi sản xuất đều dựa theo yêu cầu của khách hàng để mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Loại xe đẩy hàng nhiều tầng được công ty Intech VN thiết kế và lắp ráp giúp cho việc di chuyển hàng hóa với số lượng nhiều và dễ dàng phân chia hàng hóa tại các tầng đựng. Sản phẩm tiện lợi cho công nhân thao tác bởi thiết kế rất tinh tế, các tầng chêch 30 độ so với mặt phẳng ngang tạo sự thuận tiện cho công nhân khi thao tác lấy hàng từ xe ra hay để hàng vào. Sản phẩm được các nhà máy đánh giá cao về hiệu quả của nó mang lại.

Với mỗi loại sản phẩm chúng tôi chú trọng đến chất liệu sử dụng để đảm bảo độ bền khi sử dụng, sản phẩm lắp ráp chính xác, an toàn, độ tin cậy cao. Chúng tôi giao hàng tận nơi cho khách hàng với thời gian bảo hành lâu nhất
Khi cần liên hệ tư vấn về sản phẩm có thể gọi cho chúng tôi
Hotline: 0983 11 33 87 - 0988 808 795
Website: www.intechvietnam.com
Xem  thêm xe đẩy hàng 3 tầng tại link này
 
 
Sản phẩm cùng loại