Intech Group Xe đẩy, xe đẩy hàng

Xe đẩy, xe đẩy hàng

Công ty Intech Việt Nam nhà cung cấp chính xe đẩy hàng, xe đẩy giá rẻ 4 bánh, xe đa năng inox nhiều tầng cho các nhà máy sản xuất trên toàn quốc. Các loại xe đẩy của Intech Việt Nam mang tới cho khách hàng giải pháp di chuyển lượng lớn hàng hóa một cách dễ dàng, tiết kiệm sức lao động, tăng hiệu quả sản xuất công nghiệp. Công ty đã lắp ráp nhiều loại xe đẩy chuẩn kỹ thuật đảm bảo chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Sản phẩm

Xe đẩy hàng siêu thị

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
INTECH VIET NAM.,JSC là một trong những đơn vị cung cấp xe đẩy hàng siêu thị hàng đầu, đảm bảo uy tín và chất lượng. Các cửa hàng lớn, siêu thị thường sử dụng xe đẩy hàng giúp việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng thuận tiện hơn. Dùng xe đẩy tiết kiệm được nhiều công sức của nhân viên khi đưa hàng đặt lên các quầy trưng bày. Xe đẩy được Intech Việt Nam thiết kế riêng biệt cho các siêu thị để đảm bảo độ chắc chắn, thuận tiện và an toàn khi sử dụng, sản phẩm bằng thép chống rỉ và bao phủ một lớp inox rất bền.

Với nhiều năm cung cấp các loại xe đẩy hàng cho các siêu thị trên toàn quốc, chúng tôi tin xe đáp ứng được nhu cầu của quý doanh nghiệp, khi quý doanh nghiệp có nhu cầu xin hãy liên hệ với Intech Việt Nam để được phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi cam kết mang đến giá và chất lượng tốt nhất tại thời điểm quý khách đặt hàng.
 
Xe đẩy hàng siêu thị
Sản phẩm cùng loại