INTECH Băng tải

Băng tải

Công ty Intechchuyên sản xuất băng tải công nghiệp lắp đặt trong hệ thống tự động hóa sản xuất tại nhà máy uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty băng tải Intech đặt trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm các loại băng tải của khách hàng nhanh nhất.

Sản phẩm

Băng tải sấy chịu nhiệt 2 tầng

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Băng tải sấy có ưu điểm là khả năng chịu nhiệt độ cao rất tốt, sử dụng dây băng tải chịu nhiệt có độ bền cao để khi băng tải chạy vào vùng sấy nhiệt không làm dây băng bị cháy hỏng hoặc bong tróc làm giảm tuổi thọ của băng tải. Băng tải sấy chịu nhiệt có cấu tạo đơn giản, lắp ráp cẩn thận để khi vận hành không làm ảnh hưởng đến sản phẩm sấy. Hãy tìm hiểu thêm về cấu tạo và ứng dụng băng tải sấy
 
Băng tải sấy chịu nhiệt 2 tầng
Băng tải sấy chịu nhiệt tốt không bị bong tróc trong quá trình sử dụng
 

Đặc điểm nổi bật băng tải sấy chịu nhiệt 2 tầng

Băng tải sấy chịu nhiệt được thiết kế 2 tầng để quá trình sấy nhiệt nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian sấy, có thể sấy nhiều sản phẩm cùng lúc. Băng tải sấy chịu nhiệt độ cao ứng dụng trong việc sấy nông sản, thực phẩm, thủy hải sản, các ngành  may mặc, hóa chất, linh kiện điện tử...Máy sấy băng tải nhiều tầng được đưa vào các ngành sản xuất giúp việc tăng hiệu quả sử dụng khi sấy khô sản phẩm có độ ẩm cao, làm giảm sấy khô sản phẩm nhanh chóng và giúp việc đóng gói bảo quản trở nên dễ dàng hơn.
 
Băng tải sấy chịu nhiệt
Băng tải sấy 2 tầng tăng nhanh thời gian sấy giúp tiết kiệm thời gian sản xuất
 
 
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm cùng loại