Intech Group Băng chuyền

Băng chuyền

Băng chuyền là một trong những bộ phận quan trọng trong dây chuyền sản xuất, lắp ráp của các doanh nghiệp, nhà máy trong cả nước. Băng chuyền chuyển hàng công nghiệp góp phần tạo nên một môi trường sản xuất năng động, khoa học và giải phóng sức lao động, tăng năng suất, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Sản phẩm

Hệ thống băng chuyền tự động

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Băng chuyền tự động là một trong những băng chuyền vận chuyển hàng hóa chất lượng nhất của Intech Việt Nam. Được thiết kế với nhiều kích thước, mẫu mã và đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Băng chuyền tự động của Intech Việt Nam được tích hợp rất nhiều bộ phận xử lý thông minh có khả năng đếm và phân loại đa dạng các loại sản phẩm trên băng chuyền. Đồng thời người dùng có thể tự thiết lập chế độ vận hành cho băng chuyền phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 

Thiết kế theo một hệ thống gồm băng chuyền con lăn làm từ các con lăn kết nối với nhau, cùng với băng chuyền dây PVC liên hợp với nhau thành một hệ thống, dễ dàng vận chuyển các sản phẩm với kích thước khác nhau. Sản phẩm có độ bền cao và vận hành ổn định trong thời gian dài.

Xem thêm: Hệ thống băng chuyền tự động của IntechViet Nam
Sản phẩm cùng loại