Intech Group Con lăn, hệ thống con lăn

Con lăn, hệ thống con lăn

Các sản phẩm con lăn của Intech Group trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt, các loại con lăn ứng dụng trong việc làm băng tải, băng chuyền giúp việc truyền tải vật liệu lớn nhỏ dễ dàng. Đặc biệt chúng tôi rất chú trọng đến độ đồng tâm và khả năng giữ dầu mỡ của con lăn vì đây là hai yêu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của con lăn, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm

Con lăn nhựa

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 18341 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục

Con lăn nhựa là gì?


Con lăn nhựa có sẵn trong một loạt các kết hợp vòng bi, ống và trục. Con lăn nhựa lý tưởng cho các ứng dụng trọng lực nhẹ, môi trường ẩm ướt, ăn mòn. Các ứng dụng điển hình bao gồm: chế biến thực phẩm, môi trường hóa chất hoặc axit hoặc xử lý các gói hàng. 

Intech sản xuất con lăn nhựa phù hợp với việc ứng dụng làm băng tải con lăn để truyền tải các vật liệu nhẹ với chi phí thấp. Ưu điểm con lăn nhựa là trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ cứng để đỡ vật liệu khi di chuyển trên băng tải. Hãy tìm hiểu thêm lợi ích con lăn băng tải nhựa.

 

Tính năng nổi bật của các loại con lăn nhựa:

 
 • Con lăn nhựa PTFE khả năng chịu nhiệt cao, chịu hóa chất tốt, cách điện tốt
 • Con lăn nhựa PA chịu lực tốt, chịu nhiệt cao, có bề mặt trơn nhẵn, ít bị ăn mòn
 • Con lăn nhựa PVC được sử dụng phổ biến ở môi trường tính axit, kiềm cao
 • Con lăn nhựa POM bề mặt dày, màu vàng hoặc trắng, chịu nhiệt tốt
 • Con lăn nhựa Nylon độ dẻo dai tốt, chịu mòn cao, giá cả hợp lý
 
Con lăn nhựa
 

Lợi ích sử dụng con lăn băng tải nhựa


Con lăn băng tải là giải pháp vận chuyển lý tưởng cho một loạt các ngành công nghiệp. Con lăn băng tải bằng nhựa là một sự lựa chọn hiệu quả về chi phí. Chúng lý tưởng cho nhiều ngành công nghiệp vì chúng có nhiều lợi ích dưới đây:
 
 • Về chi phí thì việc sử dụng con lăn nhựa là một sự lựa chọn khả thi. Quá trình gia công con lăn nhựa cũng dễ dàng hơn so với các loại vật liệu khác, điều này tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất. 
 • Về giá cả: Con lăn băng tải nhựag có hiệu quả chi phí hơn con lăn băng tải bằng thép không gỉ.
 • Thân thiện với môi trường: Con lăn băng tải nhựa thân thiện với môi trường do nguồn nguyên liệu thô được sử dụng để sản xuất nhựa. Vì con lăn nhựa có trọng lượng nhẹ, nhiều ống nhựa có thể được vận chuyển trên mỗi xe tải hơn so với ống kim loại. Điều này tiết kiệm nhiên liệu cho việc vận chuyển nguyên liệu thô và các con lăn băng tải thành phẩm. Con lăn nhựa cũng dễ dàn tái chế hơn.
 • Con lăn nhựa có khả năng chống lại một số các hóa chất và chất ăn mòn.
 • Con lăn nhựa dễ làm sạch là sự lựa chọn tốt nhất để vận chuyển các gói hàng trong ngành thực phẩm. Nếu doanh nghiệp của bạn cần con lăn vệ sinh lý tưởng để di chuyển các sản phẩm nhẹ, con lăn nhựa là lựa chọn phù hợp.
 • Con lăn nhựa trong các hệ thống băng tải giúp cung cấp phương pháp truyền tải hiệu quả, giảm nguy cơ thương tích cho nhân viên của bạn. Loại bỏ việc phải xử lý các vật liệu nặng và khó xử lý các đồ vật, tạo ra một môi trường làm việc an toàn hơn.
 

Intech sản xuất các loại con lăn băng tải nhựa giá tốt nhất


​Intech Group là nhà sản xuất con lăn băng tải chuyên nghiệp, các loại con lăn nhựa, con lăn Inox, con lăn thép... được sử dụng làm băng tải phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp giúp việc di chuyển hàng hóa dễ dàng.

Con lăn được gia công đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật để tránh mọi hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Kích thước con lăn được chế tạo theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với mục đích để tăng hiệu quả sử dụng cao. Báo giá con lăn nhựa tốt nhất để khách hàng nhanh chóng lựa chọn đưa vào quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

Con lăn nhựa Intech sản xuất cam kết về chất lượng và giá cả!

 

Liên hệ đặt hàng:


 
Sản phẩm cùng loại