Intech Group Con lăn, hệ thống con lăn

Con lăn, hệ thống con lăn

Các sản phẩm con lăn của Intech Group trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt, các loại con lăn ứng dụng trong việc làm băng tải, băng chuyền giúp việc truyền tải vật liệu lớn nhỏ dễ dàng. Đặc biệt chúng tôi rất chú trọng đến độ đồng tâm và khả năng giữ dầu mỡ của con lăn vì đây là hai yêu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của con lăn, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm

Con lăn thép mạ kẽm

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 10503 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục

Đặc điểm nổi bật con lăn thép mạ kẽm

 
  • Con lăn thép mạ kẽm là một loại con lăn được gia công chế tạo bằng ống thép và trục mạ kẽm, với loại vòng bi chuyên dụng giữ được dầu và mỡ tốt nên con lăn rất bền khi sử dụng
  • Về kích thước thì chúng có các loại đường kính 32, 38, 42, 50, 60 và 76. Về chiều dài thì chúng tôi sản xuất theo kích thước quý khách hàng yêu cầu, có thể lên đến độ dài là 1500mm.
  • Với đặc tính nhẹ của thép nên việc di chuyển con lăn dễ dàng và thuận tiện
 

Ứng dụng của con lăn thép mạ kẽm trong hệ thống băng tải công nghiệp


Các con lăn thép có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong công nghệ băng tảiCon lăn băng tải thép có kết cấu chắc chắn, vận hành trơn tru phù hợp với tải trọng nặng. 

Dòng con lăn thép mạ có thể hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ môi trường khắc nghiệt. Thích hợp để xử lý tải có đáy phẳng cứng như thùng carton hoặc pallet trong các hệ thống băng tải con lăn sử dụng điện năng hoặc sử dụng trọng lực

Hệ thống con lăn thép chuyển hàng hoá từ nơi này đến nơi khác, giảm công sức di chuyển các tải trong các nhiệm vụ lưu kho, xử lý gói hàng, sản xuất và phân phối. Từ xử lý sản phẩm đóng gói nhẹ và nhỏ đến các khu vực chế biến thực phẩm cần rửa thường xuyên giúp tăng năng xuất và hiệu quả sản xuất.

Con lăn thép mạ kẽm
 

Cách lựa chọn loại con lăn thép phù hợp nhất với ứng dụng của bạn


Có nhiều yếu tố quan trọng cần xem xét khi quyết định lựa chọn con lăn thép, con lăn nhựa, con lăn Inox cho hệ thống băng tải của bạn. Chúng bao gồm những vật liệu nào đang được xử lý, môi trường mà hệ thống băng tải của bạn hoạt động, quy mô hoạt động, chi phí và hơn thế nữa.
 

- Vật liệu được vận chuyển


Vật liệu mà hệ thống băng tải của bạn vận chuyển đóng một yếu tố quan trọng trong việc quyết định xem bạn nên sử dụng loại con lăn nào, thép, Inox hay nhựa. Nếu vật liệu nặng và kích thước lớn, con lăn thép, Inox làm tốt hơn trong việc chịu được trọng lượng và lực tác động của chúng. Con lăn nhựa phù hợp hơn với các vật liệu có trọng lượng nhẹ vì chúng có độ cứng kém hơn.

Tuy nhiên, vật liệu ăn mòn có thể làm cho các con lăn thép bị mài mòn và hỏng nhẹ. Con lăn Inox hoặc nhựa là một giải pháp thay thế cho thép vì chúng có khả năng chống ăn mòn. 

 

- Môi trường hoạt động


Môi trường ở nhiệt độ cao cũng có thể gây bất lợi cho con lăn nhựa. Con lăn thép, Inox có thể chịu được nhiệt độ cực cao, cả về môi trường hoạt động cũng như nhiệt độ của vật liệu được vận chuyển.

Khi so sánh với thép, nhựa có mức độ giãn nở nhiệt lớn hơn khi gặp nhiệt độ cao. Khi sử dụng con lăn nhựa, nhiệt độ vận hành phải được xem xét cẩn thận nếu không bạn có thể gặp nguy cơ hỏng con lăn do cong vênh.

 

- Quy mô hoạt động


Đối với con lăn băng tải nhựa, do độ bền và sức mạnh hạn chế của chúng, có thể phù hợp hơn với các hoạt động băng tải nhỏ hơn như trong các ngành sản xuất thực phẩm. Tuy nhiên, nhiều ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm hiện nay lựa chọn con lăn Inox hoặc thép thay vì con lăn nhựa vì tiêu chuẩn cấp thực phẩm của họ và cũng vì chúng không bị ăn mòn và dễ làm sạch.

Các hoạt động lớn hơn, chẳng hạn như trong ngành khai thác mỏ, sẽ có kết quả tốt hơn với các con lăn thép do kích thước thường lớn hơn, công suất cao hơn và độ bền lâu dài.

 

- Chi phí


Con lăn thép, trong hầu hết các trường hợp, rẻ hơn con lăn nhựa để sản xuất. Con lăn thép đã được sử dụng trong ngành công nghiệp khai thác mỏ như là tiêu chuẩn trong nhiều năm và được sản xuất theo quy mô kinh tế. 

Con lăn công nghiệp có nhiều loại, kiểu dáng, kích thước và cấu hình khác nhau. Trên đây là cách giúp bạn đưa ra quyết định thông minh khi lựa chọn con lăn cho hệ thống băng tải của mình. Chúng giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn để tạo ra lợi nhuận, giảm chi phí và thời gian.

 

Báo giá con lăn băng tải thép mạ kẽm chất lượng mới nhất


Intech Group là nhà cung cấp con lăn thép hàng đầu cho các ngành công nghiệp tại Việt Nam  và một số nước lân cận. Chúng tôi sản xuất các con lăn với đủ hình dạng, kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giúp quá trình của họ luôn diễn ra suôn sẻ.

Đội ngũ chuyên gia của Intech tận tâm với việc sản xuất và đổi mới các sản phẩm của mình. Do đó, các giải pháp tùy chỉnh phù hợp của chúng tôi được hoàn thiện cho khách hàng thuộc mọi ngành.

Chúng tôi cung cấp phản hồi báo giá nhanh chóng và cạnh tranh. Giá con lăn thép sẽ phụ thuộc vào kích thước chiều dài, đường kính của nó, giá từ 50.000 - 200.000 vnđ trên 1 con lăn thép được chế tạo. Các con lăn thép công nghiệp của Intech được thiết kế để chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất, như thay đổi nhiệt độ, chất mài mòn cao

Liên hệ với Intech Group để được tư vấn và báo giá con lăn thép mới nhất:


 

Sản phẩm cùng loại