Intech Group Dây chuyền lắp ráp

Dây chuyền lắp ráp

Intech tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác sản xuất, lắp đặt các dây chuyền lắp ráp tự động và bán tự động phục vụ cho các doanh nghiệp, nhà máy trong và ngoài nước. Chúng tôi không ngừng năng cao năng lực, cải tiến về kỹ thuật và chất lượng nhằm đáp ứng những yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Mục lục

 

CÁC HỆ THỐNG DÂY CHUYỀN LẮP RÁP SẢN PHẨM


Dây chuyền lắp ráp sản phẩm của Intech Group đã trở thành lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, các hệ thống dây chuyền lắp ráp của Intech Group được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất cụ thể của mỗi doanh nghiệp, nhà máy sản xuất.


Dây chuyền lắp ráp là gì?
 

Dây chuyền lắp ráp là một quy trình sản xuất phân chia lao động bằng cách chia nhỏ quá trình sản xuất một sản phẩm thành các bước được hoàn thành theo một trình tự được xác định trước. Phương pháp được sử dụng phổ biến nhất trong việc sản xuất hàng loạt các sản phẩm. 
 

Phân loại dây chuyền lắp ráp

 

Các dây chuyền lắp ráp có thể  dùng với các mục đích khác nhau. Chúng thường được điều chỉnh cho phù hợp với các sản phẩm đang được sản xuất. Nhưng các loại dây chuyền lắp ráp thường được chia thành các loại sau:

 1. Dây chuyền tự động hóa: Là một dây chuyền sử dụng hoàn toàn bằng máy móc hoặc rất ít tác động của con người.
 2. Dây chuyền cổ điển: Là dây chuyền kết hợp giữa con người và máy móc để tạo ra một sản phẩm, chẳng hạn như ô tô, máy bay.

 3. Dây chuyền không liên tục: Loại dây chuyền lắp ráp này tạo ra các sản phẩm tương tự nhưng không giống hệt nhau. 

 4. Sự linh động:Dây chuyền lắp ráp hướng đến việc sản xuất một loại sản phẩm cụ thể với số lượng lớn, điều này có thể khiến một công ty khó có thể linh hoạt khi họ muốn chuyển sản xuất sang các loại sản phẩm khác nhau.

 

Ưu điểm của của dây chuyền lắp ráp

 

Sản xuất dây chuyền lắp ráp là một phương pháp sản xuất phổ biến mang lại một số lợi ích rất lớn cho các doanh nghiệp mới hình thành cũng như các doanh nghiệp lớn trên thế giới.

 1. Chuyên môn hóa lao động và vốn: Một dây chuyền lắp ráp là một chuỗi các công nhân và máy móc, mỗi modun máy thực hiện một tập hợp các nhiệm vụ cụ thể trên một sản phẩm để mang nó đến bước thành phẩm nhanh hơn. Năng suất cao của quá trình sản xuất hàng loạt cũng có thể dẫn đến chi phí trên mỗi đơn vị sản xuất thấp hơn so với các phương pháp sản xuất khác.
 2. Sản phẩm đồng nhất: Sử dụng dây chuyền lắp ráp trong quy trình sản xuất giúp đảm bảo tính đồng nhất của sản phẩm. Các sản phẩm được sản xuất bởi một dây chuyền lắp ráp ít có khả năng có nhiều biến thể. Sản phẩm được sản xuất ra hàng loạt, sản phẩm đầu giống 100% sản phẩm cuối.

 3. Chi phí ban đầu: Mặc dù dây chuyền lắp ráp có khả năng làm giảm tổng chi phí sản phẩm trên mỗi đơn vị, nhưng chúng chi phí ban đầu có thể cao. Nhưng khi được sản xuất nhanh, hàng loạt với chất lượng đồng đều khiến giá thành sẽ giảm xuống rất nhiều nâng cao khả năng cạnh tranh sản phẩm trên thị trường.

 4. Sự linh động: Dây chuyền lắp ráp hướng đến việc sản xuất một loại sản phẩm cụ thể với số lượng lớn, điều này có thể khiến một công ty khó có thể linh hoạt khi họ muốn chuyển sản xuất sang các loại sản phẩm khác nhau.

 

Tại sao nên lựa chọn dây chuyền lắp ráp sản phẩm của Intech?

 
 • Intech tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác sản xuất, lắp đặt các dây chuyền lắp ráp tự động và bán tự động phục vụ cho các doanh nghiệp, nhà máy trong và ngoài nước.
 • Chúng tôi không ngừng năng cao năng lực, cải tiến về kỹ thuật và chất lượng nhằm đáp ứng những yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
 • Đối tác chính của chúng tôi là các nhà máy sản xuất, lắp ráp của Hàn Quốc và Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam và rất nhiều các nhà máy sản xuất theo mô hình công nghiệp hóa.
 • Intech luôn hỗ trợ, đưa tới khách hàng các giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất.
 

Những dây chuyền lắp ráp sản phẩm của Intech Group