Intech Group Giải pháp tự động hóa

Giải pháp tự động hóa

Việc ứng dụng các giải pháp tự động hóa và hệ thống tự động hóa nhà máy sản xuất là xu hướng tất yếu hiện nay, nó tạo ra sự đột phá và mang lại hiệu quả to lớn cho các nhà máy, đó là yếu tố sống còn trong thị trường mở và toàn cầu hóa hiện nay.
Việc ứng dụng các giải pháp tự động hóa và hệ thống tự động hóa nhà máy sản xuất là xu hướng tất yếu hiện nay, nó tạo ra sự đột phá và mang lại hiệu quả to lớn cho các nhà máy, đó là yếu tố sống còn trong thị trường mở và toàn cầu hóa hiện nay. Các doanh nghiệp không chỉ cạnh tranh với các doanh nghiệp trong nước mà còn cạnh tranh ngày một lớn với các doanh nghiệp nước ngoài, một trong các giải pháp để cạnh tranh được ngay chính trên nhân nhà là phải cải tiến sản xuất và ứng dụng các giải pháp, hệ thống tự động hóa vào các hoạt động sản xuất để tăng năng xuất và chất lượng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu của sân chơi toàn cầu.
 • giai phap kho tu dong intech

  Giải pháp kho tự động Intech

  Giải pháp kho tự động theo chiều đứng của Intech được ứng dụng dùng trong nhiều ngành nghề khác nhau như dùng để lưu trữ linh kiện trong ngành ô tô, xe máy, ngành điện tử, lưu trữ trong ngành dược,... Kho được vận hành xuất nhập hàng hóa hoàn toàn tự động

  Xem thêm
 • day chuyen bang tai pallet

  Dây chuyền băng tải Pallet

  Hệ thống băng tải pallet gồm: Băng tải palet, Cơ cấu nâng hạ,Dàn con lăn, băng tải belt... Dựa trên yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng

  Xem thêm
 • day chuyen san xuat linh kien o to

  Dây chuyền sản xuất linh kiện ô tô

  Dây chuyền sản xuất linh kiện ô tô được thiết kế với các cánh tay robot giúp chuyển hàng vào các làn, phân phối đều và nhanh chóng.

  Xem thêm
 • day chuyen lap rap may khau

  Dây chuyền lắp ráp máy khâu

  Dây chuyền lắp ráp máy khâu được nhằm mục đích rút ngắn thời gian lắp ráp, vận chuyển mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất.

  Xem thêm
 • day chuyen bang tai hoi pallet

  Dây chuyền băng tải hồi Pallet

  Dây chuyền băng tải hồi Pallet được thiết kế nhằm mục đích vận chuyển tủ điều kiển ô tô, giúp giảm công nhân lắp đặt và nâng cao hiệu quả tối đa.

  Xem thêm
 • day chuyen dong chai tu dong

  Dây chuyền đóng chai tự động

  Công nhân vân chuyển thùng carton vào cụm máy mở thùng và dán đáy. Thùng được dán đáy xong tiếp tục đi qua máy đặt phân cách trong thùng.

  Xem thêm
 • day chuyen van chuyen va dong thung

  Dây chuyền vận chuyển và đóng thùng

  Khi các pallet đầy thì xe forklift sẽ đi vào vào gắp pallet đầy ra.Ngoài ra khi pallet trên bộ dispenser gần hết thì công nhân lại dùng xe forrklift để cấp pallet trống vào.

  Xem thêm
 • day chuyen chiet rot dong chai

  Dây chuyền chiết rót đóng chai

  Ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thực phẩm,hóa chất...Giúp giảm thiểu lao động,tăng năng suất, loại bỏ sai sót ,rủi ro vật lạ rơi vào do con người vận hành

  Xem thêm