Intech Group Giải pháp tự động hóa

Dây chuyền băng tải hồi Pallet

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 7085 Lượt xem

Thông tin sản phẩm Video

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục

Trong ngành công ngiệp hiện đại việc lưu trữ, vận chuyển sử dụng các dây chuyền pallet để hàng đang là giải pháp được nhiều đơn vị lựa chọn. Vì một dây chuyền băng tải pallet rất hiệu quả để kết hợp với các hệ thống tự động hóa. Đây là một giải pháp tổng hợp hoàn thiện gồm cả băng chuyền pallet kết hơp với lắp ráp các thiết bị phụ trợ.

Intech đưa ra các giải pháp từ đơn giản đến tự động hóa cao, chẳng hạn như hệ thống lưu trữ và hồi pallet tự động (ASRS), các phương tiện dẫn đường tự động (AGV), công nghệ phân loại và băng tải thông minh.

Dây chuyền băng tải hồi Pallet do Intech thiết kế và lắp đặt với mục đích chính là vận chuyển hộp điều kiển ô tô qua các khâu lắp ráp. Hệ thống giúp vận chuyển sản phẩm chính xác,cấu tạo băng tải hồi đơn giản, băng tải được thiết kế 2 tầng giúp việc luân chuyển sản phẩm hiệu quả hơn.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp băng chuyền, băng tải giúp chúng tôi cung cấp tốt nhất các thành phần tiêu chuẩn hoặc thiết kế thiết bị riêng biệt với đầy đủ điều khiển và phần mềm, quản lý dự án, lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật để tối ưu hóa các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

 
Sản phẩm cùng loại