Intech Group Giải pháp tự động hóa

Dây chuyền lắp ráp máy khâu

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 5821 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục
Dây chuyền lắp ráp máy khâu có những đặc điểm khác biệt hoàn toàn với những dây truyền lắp ráp truyền thống khác giúp nâng cao hiệu quả và tối ưu quá trình lắp ráp.

-    Với hơn 30 công đoạn lắp ráp phức tạp, mỗi công đoạn tốn nhiều thời gian, để lắp ráp hoàn thiện một máy khâu(tính đến khi đóng gói, bao gồm cả test thử) khoảng 30-45 phút/1 máy
-    Trọng lượng dao động mỗi máy khâu 40-50kg/máy.
-    Môi trường thuần dầu, có những công đoạn, phần bên trong máy được tráng qua dầu.
-    Sau khi hoàn thiện lắp ráp, máy sẽ được chuyển qua giai đoạn test thử.

Với những đặc điểm trên, nên dây chuyền lắp ráp máy khâu phải đáp ứng được điều kiện sau:

-    Tốc độ băng tải chỉ dao động 1-2m/phút, nhưng không được chạy giật, việc chạy giật sẽ khiến công nhân thao tác bị chóng mặt.
-    Bề mặt và kết cấu phải đảm bảo, bởi vì khi công nhân đặt máy xuống, một lực va chạm lớn sẽ khiến bề mặt băng tải biến dạng theo thời gian.
-    Vật liệu giảm chấn bề mặt băng tải phải đảm bảo là loại kháng dầu nguyên sinh, nếu không sau một thời gian, nhựa giảm chấn sẽ bị phồng lên.
-    Một dây chuyền lắp ráp máy khâu khá dài, cần xen kẽ bởi những thang máy chuyển máy qua đầu, để phục vụ đi lại.

Intech là một đối tác chiến lược của Brother VietNam, công ty sản xuất máy khâu hàng đầu thế giới, những tiêu chuẩn khắt khe của Brother đã giúp những thiết bị được sản xuất bởi Intech được chấp nhận trên nhiều thị trường khó tính: Nhật, Mỹ theo các tiêu chí: đảm bảo kỹ thuật, tính thẩm mỹ và an toàn.
Sản phẩm cùng loại