Intech Group Máy đóng thùng carton

Máy đóng thùng carton

Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất thực phẩm, nước uống, dược phẩm, thiết bị điện, gốm sứ, nội thất, hóa chất, chế biến thủy hải sản...Sử dụng máy đóng thùng, máy đóng gói hoặc dây chuyền đóng gói giúp tiết kiệm nhân công, tăng năng xuất và đặc biệt đảm bảo chất lượng hàng hoá trong đóng gói.

Sản phẩm

Dây chuyền đóng đai và dán thùng carton tự động

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 5334 Lượt xem

Thông tin sản phẩm Video

Mô tả chung
Mục lục
Một dây chuyền đóng đai và dán thùng carton tự động không thể thiếu trong quy trình đóng gói tạo ra thành phẩm đẹp mắt, đảm bảo an toàn cho sản phẩm, dễ dàng vận chuyển và bảo quản hàng hóa tốt hơn. Từ khâu dán thùng carton tự động, các thùng hàng được vận chuyện qua các băng tải con lăn đến khâu tiếp theo và đóng đai sản phẩm đều diễn ra nhanh chóng, máy hoàn toàn tự động, người thao tác không phải làm thêm việc gì ngoài việc đặt sản phẩm vào đúng vị trí của máy
 
Dây chuyền đóng đai và dán thùng carton tự động
Máy đóng đai thùng là thiết bị cho công đoạn cuối cùng của quá trình sản xuất ra một sản phẩm, nó là công đoạn không thể thiếu trong một số ngành sản xuất như thực phẩm, đồ hộp, nước uống, dược  phẩm, gạch ngói, ti vi, điện tử....Máy đóng đai giúp việc bảo vệ hàng hóa tốt hơn trong quá trình vận chuyển hoặc bảo quản không bị hư hỏng, đảm bảo sản phẩm tới tay người dùng nguyên vẹn.

Máy dán thùng carton là công đoạn sử dụng băng dính cỡ lớn dán mép thùng giúp đảm bảo an toan sản phẩm bên trong khi di chuyển hoặc lưu trữ. Cách sử dụng máy dán thùng đơn giản, dễ thao tác. Máy được thiết kế chắc chắn, hoạt động ổn định, độ bền cao, đường dán băng dính thùng mịn, không bị nhăn.

 
Dây chuyền đóng đai và dán thùng carton
Các loại băng tải con lăn được ứng dụng vận chuyển các thùng hàng từ các khâu trong quá trình đóng gói, băng tải con lăn là giải pháp phù hợp giúp vận chuyển hàng hóa với trọng lượng từ nhẹ đến trung bình hoặc nặng một cách dễ dàng. Với thiết kế băng tải đơn giản gồm các con lăn Inox độ bền cao sẽ giúp việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng với chi phí đầu tư thấp, vận hành dễ dàng và dễ bảo trì.
 
Dây chuyền đóng đai và dán thùng carton tự động được lắp đặt phổ biến trong nhiều ngành sản xuất, một dây chuyền đóng gói tự động đơn giản nhưng mang lại hiệu quả sản cao cho công đoạn cuối của quá trình sản xuất. Mỗi doanh nghiệp nên lắp ráp một dây chuyền đóng đai và dán thùng carton để hoàn thiện hệ thống sản xuất tự động của doanh nghiệp, thúc đẩy sản xuất và tăng năng suất nhanh chóng.

Liên hệ công ty chuyên cung cấp dây chuyền đóng đai và dán thùng carton tự đông
Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Việt Nam
Lô A2 CN9 Cụm công nghiệp Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 04 66 806 795 - Fax: 043 765 3875
Website: www.intechvietnam.com

 
Sản phẩm cùng loại