Intech Group Máy quấn màng pallet

Máy quấn màng pallet

Máy quấn màng co pallet tự động tạo hiệu quả cao trong sản xuất, phù hợp với nhiều ngành sản xuất đóng thùng như thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát,... Máy quấn màng pallet dễ dàng sử dụng dùng để quấn màng cho các pallet nhằm tránh ẩm ướt, bảo quản được sản phẩm tốt hơn, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm không bị tác động bởi môi trường bên ngoài.

Sản phẩm

Máy quấn màng pallet MK-TP1650E

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Máy quấn màng là dòng máy được thiết kế với chức năng quấn màng xung quanh kiện hàng trên pallet nhằm cố định, giữ vững hàng hóa đối với những kiện hàng lẻ hàng rời, giúp bảo vệ hàng hóa bởi các tác nhân như nắng mưa, độ ẩm…… rất tiện lợi cho việc di chuyển, lưu thông hàng hóa trong kho, xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài. Được ứng dụng phổ biến trong các ngành sản xuất thực phẩm, sản xuất linh kiện điện tử, may mặc, sản xuất đồ gia dụng…….

Máy quấn màng co pallet TP1650E là dòng máy quấn màng tự động, hệ thống điều khiển PLC , có thể điều chỉnh được tốc độ bàn xoay, tốc độ lên xuống của cụm màng co, có sensor cảm biến chiều cao hàng hóa.  Sử dụng biến tần OMRON chất lượng cao xuất xứ từ Nhật Bản. Với đường kính bàn xoay tiêu chuẩn là 1650mm có thể đặt được pallet kích thước L1200xW1200mm là những loại pallet thường sử dụng để xuất khẩu . Máy quấn màng co pallet TP1650E có thể quấn được những pallet có chiều cao lên tới 2400mm và có thể quấn tới 12 vòng /1p đem lại hiệu quả công việc rất lớn cho các nhà máy sản xuất. Ngoài ra chúng tôi có những options phù hợp với từng yêu cầu của nhà máy sản xuất để đem lại hiệu suất lao động cao nhất cũng như hiệu quả kinh tế lớn nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
 
Cài đặt thông số Bằng các núm điều khiển.
Điều chỉnh độ căng màng Điều chỉnh cơ
Kích thước lớn nhất của sản phẩm pallet L1200xW1200xH2400mm
Trọng lượng pallet lớn nhất 2000kg
Đường kính bàn xoay 1650mm (option 1800mm, 2000mm, …)
Chiều cao bàn xoay 80mm
Tốc độ bàn xoay 0-12RPM/min có thể điều chỉnh được
Nguồn điện 220V/50Hz 20A 1phase
Công suất động cơ 1.55kw
Hiệu suất đóng gói 20-40 pallet/h
Kích thước máy L2650xW1650xH2880mm


ỨNG DỤNG MÁY QUẤN MÀNG CO PALLET TP1650E :

Khâu đóng gói là 1 khâu rất quan trọng trong quá trình lưu kho vận chuyển hoặc xuất khẩu , nhằm giữ vững kết cấu hàng hóa trên pallet tránh trường hợp đổ vỡ, và đáp ứng các tiêu chuẩn đóng gói khi xuất khẩu hàng hóa sang các thị trường khó tính thì máy quấn màng co Pallet cũng là 1 phần quan trọng được ứng dụng rất nhiều trong các nhà máy sản xuất về thực phẩm, đồ uống, chế biến nông sản, sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất chi tiết máy…..
Sản phẩm cùng loại