Intech Group Giải pháp tự động hóa

Giải pháp tự động hóa

Intech cung cấp các giải pháp tự động hoá hàng đầu chuẩn 4.0, ứng dụng các công nghệ kết nối mới nhất hiện nay của kết nối IoT như truyền thông mạng có dây, truyền thông không dây, truyền thông modul,.... Kết nối Tự động hóa trong sản xuất hướng đến một quy trình sản xuất nhanh hơn, linh hoạt hơn, hiệu quả cao hơn và giảm thiểu thời gian chết.
Tự động hóa là một nhân tố quan trọng trong quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Nhờ có tự động hóa trong công nghiệp, các nhà máy đã và đang trở nên hiệu quả hơn trong việc sử dụng năng lượng, nguyên vật liệu và nguồn nhân lực. Tự động hóa trong công nghiệp là việc sử dụng các hệ thống quản lý và máy móc như máy tính, robot và công nghệ thông tin để điều khiển các loại máy móc và quy trình sản xuất khác nhau trong công nghiệp.

Những ưu điểm chính của tự động hóa là:
 
 • Giảm chi phí vận hành: tự động hóa công nghiệp giúp giảm thiểu số nhân công cần thiết để vận hành máy móc dẫn đến việc giảm được các chi phí liên quan đến con người.
 • Tăng năng suất: Hệ thống tự động hóa có thể cho phép một nhà máy họat động 24/7 trong một tuần, một tháng và thậm chí là cả năm. Nhờ vậy, năng suất sản xuất sẽ được cải thiện và nâng cao đáng kể.
 • Cải thiện chất lượng sản phẩm: tự động hóa có khả năng giảm các sai sót mà con người có thể gặp phải. Hơn nữa, các sản phẩm được tạo nên bởi hệ thống tự động hóa sẽ có chất lượng đồng đều hơn.
 • Tăng tính linh hoạt: khi thêm một bước mới vào quy trình sản xuất, các nhà quản lý sẽ thường phải hướng dẫn, đào tạo người lao động về bước mới đó. Tuy nhiên, robot và các hệ thống máy tính hoàn toàn có thể được lập trình để thực hiện các thao tác mới mà không cần qua đào tạo hay hướng dẫn, nhờ đó giúp quy trình sản xuất trở nên linh hoạt hơn.
 • Tăng mức độ an toàn: hệ thống tự động hóa có thể thay thế con người trong những môi trường nguy hiểm, khắc nghiệt và tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn,...đây là lợi ích to lớn mà tự động mang lại cho con người chúng ta.
 • day chuyen bang tai pallet

  Dây chuyền băng tải Pallet

  Hệ thống băng tải pallet gồm: Băng tải palet, Cơ cấu nâng hạ,Dàn con lăn, băng tải belt... Dựa trên yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng

  Xem thêm
 • day chuyen san xuat linh kien o to

  Dây chuyền sản xuất linh kiện ô tô

  Dây chuyền sản xuất linh kiện ô tô được thiết kế với các cánh tay robot giúp chuyển hàng vào các làn, phân phối đều và nhanh chóng.

  Xem thêm
 • day chuyen lap rap may khau

  Dây chuyền lắp ráp máy khâu

  Dây chuyền lắp ráp máy khâu được nhằm mục đích rút ngắn thời gian lắp ráp, vận chuyển mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất.

  Xem thêm
 • day chuyen bang tai hoi pallet

  Dây chuyền băng tải hồi Pallet

  Dây chuyền băng tải hồi Pallet được thiết kế nhằm mục đích vận chuyển tủ điều kiển ô tô, giúp giảm công nhân lắp đặt và nâng cao hiệu quả tối đa.

  Xem thêm
 • day chuyen dong chai tu dong

  Dây chuyền đóng chai tự động

  Công nhân vân chuyển thùng carton vào cụm máy mở thùng và dán đáy. Thùng được dán đáy xong tiếp tục đi qua máy đặt phân cách trong thùng.

  Xem thêm
 • day chuyen van chuyen va dong thung

  Dây chuyền vận chuyển và đóng thùng

  Khi các pallet đầy thì xe forklift sẽ đi vào vào gắp pallet đầy ra.Ngoài ra khi pallet trên bộ dispenser gần hết thì công nhân lại dùng xe forrklift để cấp pallet trống vào.

  Xem thêm
 • day chuyen chiet rot dong chai

  Dây chuyền chiết rót đóng chai

  Ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thực phẩm,hóa chất...Giúp giảm thiểu lao động,tăng năng suất, loại bỏ sai sót ,rủi ro vật lạ rơi vào do con người vận hành

  Xem thêm