Tin Công Nghệ

Liên hệ mua các loại băng tải chuyển hàng tỉnh Hà Nam

Date: 17/04/2021

Mục lục
Tỉnh Hà Nam xác định phát triển công nghiệp và các khu công nghiệp là hướng đi chính để đẩy nhanh tốc độ phát triển, chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Tỉnh Hà Nam hình thành các khu công nghiệp, ngành công nghiệp sản xuất như dệt may, chế biến nông sản, xe máy, linh kiện điện tử, và nhiều ngành nghề khác. Sự phát triển của của các hệ thống tự động đã giúp cho các ngành sản xuất đang dần đi lên, nhanh chóng bắt kịp với các xu thế sản xuất tự động nhanh gọn và hiệu quả cao. Hệ thống tự động hóa sản xuất là bước ngoặt quan trọng đưa nền sản xuất công nghiệp tỉnh Hà Nam phát triển mạnh mẽ.
 
Băng tải Hà Nam
 

Các loại băng tải ứng dụng trong sản xuất công nghiệp tỉnh Hà Nam

 
Các ngành sản xuất đã đầu tư mạnh mẽ, áp dụng các thành tự khoa học kỹ thuật, tự động hóa vào sản xuất. Đặc biệt, thiết bị không thể thiếu trong các ngành sản xuất là các loại băng tải tự động giúp cho việc vận chuyển các loại hàng hóa nhanh gọn và thuận tiện. Với nhiều ưu điểm của việc sử dụng băng tải như lắp đặt dễ dàng, tính linh hoạt cao, hoạt động ổn định, tiết kiệm thời gian, chi phí hợp lý nên được sử dụng phổ biến trong mọi ngành sản xuất. Hãy tìm hiểu về một số loại băng tải đã được sử dụng trong ngành sản xuất công nghiệp của tỉnh Hà Nam

- Băng tải nâng hạ: Đây là loại băng tải được sử dụng nhiều nhất trong việc chuyển tải hàng hóa lên cao như trên các kệ hàng lưu trữ hoặc lên xe ô tô. Hãy tìm hiểu thêm thông tin về loại băng tải nâng hạ.

- Băng tải xích: được thiết kế với khung băng tải chắc chắn băng 304, sử dụng loại xích nhựa hoặc Inox có độ bền cao phù hợp với các ngành sản xuất giải khát, đóng gói,... Hãy xem thêm về cấu tạo của băng tải xích tại đây.

- Băng tải thực phẩm: được dùng để phục vụ cho ngành thực phẩm quy mô công nghiệp, dây chuyền chế biến hoặc đóng gói, băng tải thực phẩm phải đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm. Hãy tìm hiểu thêm về băng tải thực phẩm.

- Ngoài ra băng tải PVC, băng tải PU, băng tải sấy được sử dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp.
 
Băng tải chuyển hàng Hà Nam
 
 

Nhà cung cấp băng tải uy tín chuyên nghiệp khu vực tỉnh Hà Nam

 
Ra đời và hoạt động mạnh mẽ trên thị trường nhiều năm, Công ty Băng Tải Intech đã đánh dấu được vị trí cũng như thương hiệu của mình trên thị trường sản xuất công nghiệp phụ trợ khi mang đến cho khách hàng các loại băng tải chất lượng với dịch vụ tốt nhất. Các loại băng tải Intech Việt Nam đã xuất hiện tại rất nhiều địa điểm sản xuất lớn nhỏ trong cả nước. Chúng tôi đã cung cấp tới khách hàng tại khu vực Hà Nam các loại băng tải công nghiệp được thiết kế và lắp ráp đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của nhiều đối tác nước ngoài tại Hà Nam như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc. 

Khi khách hàng cần tư vấn về băng tải, vui lòng liên hệ với công ty Intech, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng khảo sát và lắp đặt hệ thống băng tải phù hợp với ngành nghề sản xuất và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
 

Liên hệ đặt hàng mua băng tải tại Hà Nam

Hotline: 0966 966 305
Website: http://intechvietnam.com/bang-tai/
 

Bài viết liên quan: