Tin công ty

Cà phê Intech tháng 11 với CHỦ ĐỀ “Những thay đổi khi là người Intech”

Date: 29/12/2023

Mục lục

Chiều ngày 24/11/2023, chương trình workshop với chủ đề “Những thay đổi khi là người Intech” đã diễn ra thành công với sự tham gia hưởng ứng của 100% CBNV và lãnh đạo Tập đoàn Intech Group. Đặc biệt đến tham dự trong buổi workshop có sự góp mặt của vị diễn giả đặc biệt – Anh Trần Văn Nhơn - Tổng giám đốc Intech Energy - Một trong 6 công ty thành viên của Intech Group chuyên về lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. 
 


Đây là workshop tiếp nối sự thành công của các workshop trước đó. Và cũng là hoạt động thường niên được tổ chức hàng tháng tại Tập đoàn nhằm tạo ra một không khí vui tươi ngày cuối tuần, giải tỏa áp lực với những màn giao lưu và chia sẻ cởi mở giữa CBCNV với Ban lãnh đạo. 

Từ trước đến nay, khi đi làm ở bất cứ môi trường nào chúng ta đều cần nhận biết và có sự thay đổi linh hoạt với từng môi trường sao cho phù hợp. Vậy Intech Group là một môi trường như thế nào? Bạn cần làm gì để thay đổi và phát triển bản thân? Buổi workshop lần này đã bật mí những kinh nghiệm của anh Trần Văn Nhơn - Tổng giám đốc Intech Energy trong 3 năm gắn bó cùng Intech Group.

Ông Trần Văn Nhơn nhận định rằng điều khác biệt và có thể coi là tích cực ở Intech Group chính là sự gặp gỡ, giao lưu, văn hóa họp và áp lực thay đổi. Chính những yếu tố từ môi trường này giúp ông học hỏi và có thêm những kỹ năng mới:

1. Quản lý thời gian

2. Kỹ năng Giao tiếp

3. Tính kỷ luật cá nhân

4. Kỹ năng tự học hỏi

5. Kỹ năng giải quyết vấn đề

6. Quản lý áp lực
 


Với nội dung chia sẻ thú vị, hấp dẫn, cởi mở đi sát thực tế đến cán bộ nhân viên, buổi workshop đã tạo được sự gần gũi, chân thành và sự quan tâm, hưởng ứng của nhiều CBNV trong Tập đoàn.

Ông hy vọng rằng từ những kinh nghiệm của bản thân sẽ mang lại những kiến thực thực tế, bổ ích cho toàn bộ CBNV. Từ đó mỗi cá nhân có thể phát triển công việc, cải thiện thu nhập hoặc tạo một cơ hội đột phá trong sự nghiệp. Ông Trần Văn Nhơn chia sẻ thêm “bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng khi nỗ lực hết mình”.

Điểm nhấn của chương trình chính là việc trò chuyện thẳng thắn và tự do chia sẻ quan điểm cá nhân cũng như bộc bạch suy nghĩ của bản thân được diễn giả là anh Trần Văn Nhơn- người cầm cân nảy mực, người đồng hành cùng CEO Hoàng Hữu Thắng xây dựng con thuyền Intech lớn mạnh như hiện nay. Buổi chia sẻ diễn ra trong không khí hết sức sôi động, vui vẻ và rất nhiều phần quà được gửi đến cán bộ nhân viên.

Trong khuôn khổ chương trình, Intech Group cũng tổ chức tiệc sinh nhật cho CBNV sinh trong tháng 11. Sau đây, cùng nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong buổi workshop hôm nay