Tin công ty

Intech Group 2023 - Một năm nhìn lại

Date: 31/01/2024

Mục lục

Năm 2023, năm của những khó khăn, thách thức: lạm phát tăng cao, đứt gãy chuỗi cung ứng, chiến tranh Nga - Ukraine, biến đổi khí hậu và khủng hoảng kinh tế trên toàn cầu. Và chính những thách thức đặt ra là phép thử cho các doanh nghiệp khẳng định vị thế, bộc lộ bản lĩnh của người dẫn đầu. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và nỗ lực không không mệt mỏi; tập thể Intech vẫn vững vàng vượt qua những con sóng lớn với nhiều dấu ấn và thành tựu đáng tự hào.
 

Những sự kiện nổi bật năm 2023


Điểm nhấn quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 của Intech Group chính là triển khai chuỗi sự kiện triển lãm, hội chợ, hội thảo quy mô và chuyên nghiệp. Intech Group đã tham gia tổng cộng 5 triển lãm, tổ chức 2 hội thảo, bao gồm: Triển lãm máy móc, Công nghệ sản xuất và Công nghệ hỗ trợ VME 2023, Hội chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo FBC 2023, triển lãm M-tech Osaka Nhật Bản, Triển lãm Công Nghiệp và Sản xuất Việt Nam VIMF Bắc Ninh 2023, triển lãm quốc tế về Công Nghiệp Hỗ Trợ và chế biến chế tạo Việt Nam Vinexpo 2023, Hội thảo Net Zero, Hội thảo Doanh nghiệp Xanh đồng hành và phát triển bền vững.
 


Intech cũng vinh dự tiếp đón nhiều khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế tới tham quan, làm việc tại nhà máy, mở ra cơ hội hợp tác lâu dài và bền vững trong tương lai: Nổi bật nhất là chuyến thăm của đoàn doanh nghiệp công nghệ cao INCHEON TECHNOPARK Hàn Quốc, đoàn khách hàng đến từ Osaka Nhật Bản, Đại học Nguyễn Trãi,.... Đây là những bước đệm vững chắc cho mục tiêu “đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế” trong chiến lược dài hạn mà BLĐ đề ra.
 


Intech Group cũng tự hào nhận cú đúp thương hiệu tại chương trình Tự hào Việt Nam tại 2 hạng mục:

  • 1 là Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững cho Tập thể Intech Group với những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy, góp phần xây dựng uy tín thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ Việt Nam có chất lượng cao trên thị trường trong nước nói riêng và thế giới nói chung.

  • 2 là giải thưởng Doanh nhân vì cộng đồng cho cá nhân CEO Hoàng Hữu Thắng với những cống hiến, hành trình chia sẻ, giúp đỡ và truyền cảm hứng mạnh mẽ tới cộng đồng, xã hội.

Intech Energy - công ty thành viên trong hệ sinh thái của Intech Group cũng xuất sắc dành giải thưởng Doanh nghiệp xanh đồng hành và phát triển bền vững.
 


Năm 2023 dù gặp phải nhiều khó khăn về thị trường, đội ngũ của Intech Group vẫn xuất sắc gặt hái nhiều thành tựu: những dự án hoành tráng, tầm cỡ đã được hoàn thành: Dự án điện năng lượng mặt trời nhà máy Prime Phổ Yên, Thái Nguyên, Tasa Phú Thọ,..., Hệ thống robot bốc xếp hàng tự động nhà máy Lix, Dây chuyền lắp ráp điều hòa Daikin, Hệ thống băng tải Vinamilk, Hệ thống palletizer cho Mainline
 


Đặc biệt, trong năm 2023 không thể không nhắc tới chính là sự kiện ra mắt cuốn sách: “Hành trình biến những điều tưởng như không thể thành có thể” của CEO Hoàng Hữu Thắng. Hơn 200 trang sách đã giúp cho độc giả thấy được hành trình đầy nỗ lực mà CEO Hoàng Hữu Thắng, người thuyền trưởng bản lĩnh của con tàu Intech đã trải qua, là minh chứng cho ý chí, nghị lực và khát vọng dấn thân để thực hiện hoài bão. Đây cũng là cuốn sách đúc rút kinh nghiệm khởi nghiệp, quản lý doanh nghiệp mà ông muốn chia sẻ và mang tới giá trị cho thế hệ trẻ.

Song song với đó, Intech Group đã triển khai rất nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, nổi bật trong số đó chính là những talkshow chia sẻ của CEO Hoàng Hữu Thắng tại các trường đại học lớn như Kinh Tế Quốc Dân, Bách Khoa, Đại Học Hà Nội; Tặng học bổng cho học sinh quê hương Đông Phú - Bắc Giang; Chương trình thiện nguyện tại Làng Hữu Nghị Việt Nam, bảo trợ cho trẻ em mồ côi cha mẹ tại Ngày hội trẻ em 2023, ủng hộ 400 triệu xây Thư Viện cho trẻ em vùng cao tại Tả Lủng, Đồng Văn, Hà Giang. 
 


Không chỉ đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Intech Group coi khoảng thời gian này là “thời điểm vàng” để tạo nên giá trị cốt lõi của Tập đoàn. Nổi bật phải nhắc đến trong năm 2023 chính là chuỗi workshop được liên tục tổ chức từ tháng 6 đến tháng 12 với đa dạng các chủ đề.

Ngoài ra, đội ngũ Intech cũng hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo trực tiếp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực sản xuất, chế biến trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tất cả những kiến thức, kỹ năng được chia sẻ đã giúp tập thể Intech Group tiếp thêm nguồn năng lượng mới, nhiệt huyết mới vững niềm tin cùng con thuyền Intech ra biển lớn.
 


Ngoài ra Intech Group cũng triển khai các hoạt động nội bộ như: tổ chức sinh nhật cho Cán bộ công nhân viên hàng tháng, tổ chức các ngày lễ tết, giải bóng đá Intech Group, khám sức khỏe định kỳ cho CBNV. 
 


Năm 2023 chuẩn bị qua đi, tuy là một năm với nhiều khó khăn, thử thách và còn nhiều dự định dang dở nhưng mỗi con người Intech Group đã có khoảng thời gian đầy cảm xúc để nhìn lại bản thân, thay đổi tư duy và chuẩn bị sẵn sàng cho những kế hoạch năm 2024; Khép lại một năm đầy biến động; bằng tất cả sự đam mê, nhiệt huyết, trí tuệ và năng lực, Intech Group tin rằng tập thể đoàn kết đi trước sẽ cùng nhau kiến tạo nên những giá trị và thành công trong tương lai. 

Không khí chào Xuân Mậu Thìn đang đến rất gần với nhiều khát vọng và yêu thương. Những ngày xuân này, tất cả chúng ta hãy gần nhau hơn, chia sẻ với nhau để hướng đến xây dựng ngôi nhà chung Intech Group luôn tràn đầy cảm hứng sáng tạo, niềm đam mê và phát triển toàn diện hơn nữa.