Tin công ty

Intech Hồ Chí Minh chuyển đến nhà máy mới chuyên nghiệp và hiện đại

Date: 24/10/2019

Trải qua chặng đường phát triển trong lĩnh vực phụ trợ công nghiệp và tự động hóa, Chi nhánh Intech Hồ Chí Minh đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trong hành trình xây dựng và phát triển, nhằm nâng cao quy mô sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn nữa. Intech Hồ Chí Minh đã chuyển về nhà máy mới tại địa chỉ Lô 6, KCN Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Quy mô nhà máy được mở rộng với diện tích hơn 2000m2, đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp.

Các dòng sản phẩm chính mà Intech Hồ Chí Minh đang sản xuất bao gồm:

  1. Cung cấp các loại con lăn công nghiệp đạt chuẩn Quốc Tế;
  2. Cung cấp các loại băng tải công nghiệp đạt chuẩn Quốc Tế;
  3. Cung cấp các hệ thống băng tải tự động, hệ thống băng tải thông minh;
  4. Cung cấp các giải pháp tự động công nghiệp;
 

Sự kiện chuyển nhà máy vào KCN Bình Chiểu, TP. Hồ Chí Minh đã đánh dấu bước chuyển mình lớn của Intech Hồ Chí Minh, cũng là thời điểm chứng kiến sự thay đổi và bứt phát trong ngành tự động hóa của Intech Group. Nhà máy mới chuyên nghiệp và hiện đại là thành quả của một quá trình làm việc đầy nỗ lực của ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Với thế mạnh của mình, Intech Hồ Chí Minh đã và đang nghiên cứu các dòng sản phẩm tự động hóa đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Quy mô được mở rộng là nền tảng cho sự phát triển mạnh mẽ của công ty, Intech Hồ Chí Minh đã đầu tư về nguồn nhân lực và cơ sở vật chất. Thời gian tới, công ty đã lên kế hoạch khi nhà máy mới đi vào hoạt động sẽ tuyển dụng, đào tạo hơn 50 cán bộ công nhân viên tay nghề cao, tăng tổng số lượng lao động tại đây lên hơn 100 người.

Với nền tảng hiện tại Intech Hồ Chí Minh nói riêng và Intech Group nói chung tự tin đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong thời gian tới và cam kết đảm bảo tiến độ, chất lượng và giá thành các sản phẩm hợp lý, Intech Group cũng khẳng định và tự tin là đối tác tin cậy, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng vì chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trung tâm, chúng tôi nắng nghe và thấu hiểu được mong muốn của khách hàng.

Tham khảo các sản phẩm của Intech Group tại website: http://intechvietnam.com/