Tin công ty

Kỷ niệm thăm quan du lịch biển Cửa Lò Nghệ An 2017

Date: 18/07/2017

Với mục đích giúp cho nhân viên có những ngày nghỉ dưỡng thoái mái và ý nghĩa, Intech Việt Nam đã tổ chức chuyến du lịch biển kết hợp Teambulding và Gala Dinner tại thành phố biển xinh đẹp Cửa Lò - Nghệ An. Đây là hoạt động thường niên của công ty, là sự quan tâm của ban lãnh đạo tới đời sống của cán bộ công nhân viên, giúp cho sự đoàn kết các thành viên và công ty ngày càng vững mạnh.

Khu du lịch biển Cửa Lò -  Nghệ An nổi tiếng với bãi biển sạch, nhiều món ăn ngon và hấp dẫn mang hương sắc vùng biển miền Trung giúp cho nhân viên trong công ty Intech Việt Nam có được trải nghiệm thú vị khi đi nghỉ dưỡng. Trải qua chuyến hành  trình 5 giờ đồng hồ về mảnh đất Nghệ An, tuy mệt mỏi nhưng mọi người đều cảm thấy hào hứng. Suốt dọc đường đi, được sự giới thiệu của hướng dẫn viên du lịch, các thành viên trong chuyến hành trình biết thêm được nhiều địa danh nổi tiếng, khu di tích mà mình đi qua. Chuyến đi về thăm quê Bác càng thêm ý nghĩa và đọng lại trong lòng mỗi người nhiều cảm xúc khó quên.

Hoạt động team bulding để gắn tình đoàn kết giữa các nhân viên, đây là hoạt động vui chơi có thưởng rất bổ ích cho nhân viên trong công ty. Team bulding tạo nên sức mạnh tập thể để sáng tạo và đưa ra giải pháp nhằm giải quyết vấn đề để đạt kết quả tốt nhất, tạo điều kiện cho các thành viên trong công ty giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn, đặc biệt là với các nhân viên không cùng chung bộ phận hoặc ít khi có điều kiện tiếp xúc. Hoạt động vui chơi cũng giúp mọi người giải tỏa căng thẳng trong công việc hằng ngày, refresh lại tinh thần để làm việc hiệu quả hơn.

Đêm hội Gala của Intech Việt Nam có sự góp mặt của toàn bộ thành viên của chuyến hành trình với nhiều hoạt động kết hợp để tăng cường sự gắn kết, làm cho chuyến đi càng thêm ý nghĩa. Bữa tiệc được chuẩn bị chu đáo với các món ăn hấp dẫn nơi phố biển Cửa Lò, với các tiết mục ca nhạc cùng các trò chơi giúp cho không khí thêm vui tươi, mọi người tham gia vui vẻ, nụ cười luôn hiện hữu trên khuôn mặt. 

Kết thúc chuyến du lịch hè 2017 tại biển Cửa Lò - Nghệ An, đoàn xe Intech Việt Nam quay trở về Hà Nội để tiếp tục công việc. Chuyến hành trình kết thúc tốt đẹp, đọng nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong mỗi người tham gia. 

Một vài hình ảnh của chuyến du lịch biển Cửa Lò - Nghệ An 2017