Tin công ty

Thông cáo báo chí Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group)

Date: 13/12/2022

Mục lục

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Hà Nội, Ngày  tháng 12 năm 2022

   Ngày 10/12/2022, tại Hà Nội, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group) long trọng tổ chức LỄ KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN (2011 – 2022). Tại lễ kỷ niệm ngoài các chương trình vinh danh, tri ân, CEO Hoàng Hữu Thắng - Chủ tịch HĐQT INTECH GROUP ra mắt Qũy thiện nguyện “Điều ước Intech” và “Cương lĩnh Tập đoàn Intech” đầy tâm huyết dành cho CBCNV Intech.
 

Quỹ thiện nguyện Điều Ước Intech
 

   Trong cuộc đời mỗi người, từ khi sinh ra cho tới lúc trưởng thành, chắc hẳn ai cũng có những ước mơ, hoài bão của riêng mình. Khi có ước mơ chúng ta sẽ luôn nỗ lực, có ý chí phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống để học hỏi thật nhiều điều hay nhằm hoàn thiện bản thân mình. Ước mơ, hoài bão chính là chìa khóa vươn tới thành công nhanh hơn và khai phá sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi người.
 

   Qũy thiện nguyện “Điều ước Intech” ra đời với sứ mệnh “Vì cuộc sống tốt đẹp, bình an và hạnh phúc hơn của người Intech, của cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện thiết thực về y tế, giáo dục,…từ đó truyền cảm hứng mạnh mẽ và lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng xã hội”.
 

Chúng tôi luôn tâm niệm cho đi không chỉ là vật chất với tấm lòng nhân ái, mà còn tiếp thêm động lực, thắp lên ngọn lửa niềm tin và trao những cơ hội tích cực hơn. Vì chúng tôi hiểu rằng: làm việc Thiện không chỉ đơn giản là sự cho đi mà còn là tiền đề để kiến tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn. Hành trình thực hiện sứ mệnh “Vì cuộc sống tốt đẹp hơn” và xây dựng đất nước ngày càng phát triển hơn - nơi tất cả mọi người đều được nhận những cơ hội chăm sóc y tế, giáo dục và có cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng tôi mong muốn, từ những đóng góp thiết thực của Ban Lãnh đạo và Cán bộ nhân viên Tập đoàn Intech, những giá trị tốt đẹp đó sẽ được phát huy và lan tỏa, truyền cảm hứng mạnh mẽ tới cộng đồng.
 

Tầm nhìn của Quỹ thiện nguyện Điều ước Intech hướng đến trở thành một quỹ thiện nguyện hoạt động hiệu quả, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho mọi người và có ảnh hưởng sâu rộng đến cộng đồng, xã hội..

 

Cương lĩnh Tập đoàn Intech
 

   Cương lĩnh Tập đoàn là tài sản quý giá của người Intech, nó là kim chỉ nam soi sáng, dẫn dắt Intech phát triển và trường tồn theo thời gian qua các thế hệ khác nhau. Dù thời gian có trôi đi và thương trường có biến động thì bộ cương lĩnh của Intech vẫn luôn được vun đắp, gìn giữ và phát triển nó theo thời gian. Thông qua việc ra mắt: “Cương lĩnh Tập Đoàn Intech” Chủ tịch Hoàng Hữu Thắng muốn gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBCNV Intech đã là một phần làm nên thành công ngày hôm nay. Ông kỳ vọng mỗi CNCNV thấu hiểu rồi cùng vun đắp nó phát triển và hướng đến những điều tiến bộ, tốt đẹp và bền vững bằng lòng quyết tâm và sự nhiệt huyết
 

Hành trình 11 năm phát triển - Kiến tạo tương lai

    Thương hiệu Intech Group được thành lập vào năm 2011 từ 4 con số không tròn trĩnh của doanh nhân Hoàng Hữu Thắng (Không tiền, không mối quan hệ, không khách hàng, không kinh nghiệm) . Với 11 năm kiên trì, nỗ lực vươn lên và đổi mới không ngừng Intech đã đã đạt được những thành quả nhất định nhưng vẫn luôn mang trong mình những khát vọng lớn với tinh thần như người mới bắt đầu đầy nhiệt huyết. Doanh nhân Hoàng Hữu Thắng quyết tâm xây dựng hệ sinh thái Intech đa ngành chuyên sâu về các lĩnh vực Cơ khí, Tự Động Hóa và Công Nghệ.
 

Sứ mệnh “Kiến tạo tương lai” cũng chính là thông điệp của Intech trong tuổi mới.
 

    Trải qua 11 năm – một hành trình không quá dài nhưng đủ để khẳng định một vị thế, một thương hiệu, đủ để tạo dựng truyền thống tốt đẹp của một Tập đoàn có bề dày lịch sử và những đóng góp lớn lao trong con đường xây dựng đất nước hùng cường, thịnh vượng.
 

   Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập không chỉ là buổi gặp mặt giao lưu, ôn lại kỷ niệm của các thế hệ thành viên Intech, để những người con của Intech thêm tự hào, tin tưởng và gắn kết mà còn là dịp để bày tỏ lòng cảm ơn của Intech đối với các khách hàng, đối tác đã gắn kết, ủng hộ và đồng hành cùng Tập đoàn trong nhiều năm qua.
 

   Intech với tiêu chí: “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công”, luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra sự đổi mới, khác biệt, gia tăng trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Intech không chỉ hướng đến những sản phẩm, giải pháp có chất lượng tốt, hình thức đẹp mà còn là những sản phẩm có chi phí tối ưu, mang lại hiệu quả vượt trội nhất.
 

   Intech mang trong mình khát vọng vươn ra biển lớn, khẳng định vị thế và thương hiệu Việt trên trường quốc tế. Người Intech quyết tâm đồng lòng chung sức để thực hiện khát vọng này.
 

Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập Intech Group diễn ra tại:

  • Khách sạn Hyatt Regency West Hà Nội
  • Địa chỉ 39 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Thời gian: Từ 17h00-22h00 thứ 7 ngày 10/12/2022

Mọi thông tin xin liên hệ về truyền thông:

Ms Mai: 0966.966.795