Tin công ty

Tiệc tất niên Intech Group chi nhánh Hồ Chí Minh

Date: 06/03/2024

Mục lục

“Vượt thách thức - đón cơ hội” là những gì CBNV Intech Group được chia sẻ và cảm nhận về bữa tiệc tất niên Intech Group chi nhánh Hồ Chí Minh được tổ chức vào tối ngày 26/1/2024 tại nhà hàng Dìn Ký Phú Long, Thành phố Thuận An, Bình Dương.

Từ 5 giờ chiều, tại sảnh khách sạn đã nhộn nhịp, rộn ràng tiếng nói cười của hàng chục CBNV đang tất bật setup và hoàn thiện những khâu cuối cùng để chuẩn bị chào đón tiệc tất niên của người bạn đồng hành - Intech Group.

“Sau một ngày dài làm việc nhưng mình rất vui vẻ và háo hức chờ đợi đến buổi tiệc ngày hôm nay. Gắn bó với Intech Group được hơn một năm, hôm nay lại được tận tay chuẩn bị tiệc tất niên khiến mình không khỏi bồi hồi, xúc động. Mong rằng bữa tiệc năm nay sẽ để lại dấu ấn không phai trong lòng mỗi CBNV” - Một nhân viên phòng MKT-TT chia sẻ.

Chương trình chính thức khởi động từ 6 giờ tối với vô vàn hoạt động hấp dẫn, thu hút đông đảo CBNV tham gia. Tại buổi tiệc, thay mặt Tập Đoàn, Ban TGĐ, ông Hoàng Hữu Thắng đã gửi lời cảm ơn chân tình tới CBNV Intech Group đã luôn đồng hành, sát cánh cùng vượt qua khó khăn. Đồng thời, TGĐ cũng mong muốn, trên hành trình mới, mỗi CBNV sẽ tiếp tục gắn bó, cống hiến vì một mục tiêu chung là đưa Intech Group phát triển ngày càng hưng thịnh với những bước phát triển đột phá.

Đây là dịp để mỗi CBNV cùng nhìn lại hành trình gắn bó với Intech Group và gửi những lời chúc mừng, những lời nhắn nhủ đong đầy tình cảm đến với người “bạn đồng hành” của mình. Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban lãnh đạo đã trao bằng khen và quà cho các cá nhân xuất sắc nhất nhằm ghi nhận sự cống hiến của họ trong 1 năm vừa qua. Buổi tiệc đã xóa tan khoảng cách sếp và nhân viên ngày thường.

Mặc dù bữa tiệc chỉ diễn ra trong khoảng 3 tiếng đồng hồ nhưng chúng ta đã ở gần bên nhau, trò chuyện, chia sẻ và cười gần như từ đầu đến cuối chương trình, cho đến cả khi quay trở lại làm việc, vitamin vui vẻ, những năng lượng tích cực vẫn tràn ngập trong mỗi CBNV. Bữa tiệc với phong cách mới mẻ, trẻ trung và năng động đã để lại trong lòng mỗi CBNV những kỷ niệm đẹp trong suốt quãng thời gian làm việc tại Intech Group..

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ý nghĩa tại buổi tiệc nhé!

Tiệc tất niên Intech Group chi nhánh Hồ Chí Minh - 1

Tiệc tất niên Intech Group chi nhánh Hồ Chí Minh - 2

Tiệc tất niên Intech Group chi nhánh Hồ Chí Minh - 3

Tiệc tất niên Intech Group chi nhánh Hồ Chí Minh - 4

Tiệc tất niên Intech Group chi nhánh Hồ Chí Minh - 5

Tiệc tất niên Intech Group chi nhánh Hồ Chí Minh - 6

Tiệc tất niên Intech Group chi nhánh Hồ Chí Minh - 7

Tiệc tất niên Intech Group chi nhánh Hồ Chí Minh - 8

Tiệc tất niên Intech Group chi nhánh Hồ Chí Minh - 9