Tin công ty

Workshop tháng 6 “Tổ chức kỳ vọng điều gì ở bạn?”

Date: 30/09/2023

Mục lục

Chiều ngày 24/6/2023, chương trình workshop với chủ đề “Tổ chức kỳ vọng điều gì ở bạn?” đã diễn ra thành công với sự tham gia hưởng ứng của 100% CBNV và lãnh đạo Tập đoàn Intech. Đặc biệt đến tham dự trong buổi workshop có sự góp mặt của vị diễn giả đặc biệt – Anh Hoàng Hữu Yên. Phó tổng giám đốc Intech Group - người đồng sáng lập Tập đoàn và đồng hành cùng CEO Hoàng Hữu Thắng trên chặng đường suốt 12 năm qua.
 

Workshop tháng 6 hết sức thành công với chủ đề nội dung hấp dẫn


Đây là workshop tiếp nối sự thành công của sự kiện hồi tháng 5 với chủ đề: “Tổ chức kỳ vọng điều gì ở bạn?” Đây cũng là hoạt động thường niên được tổ chức hàng tháng tại Intech Group nhằm tạo ra một môi trường chuyên nghiệp, giao lưu và chia sẻ cởi mở giữa CBCNV với Ban lãnh đạo Tập đoàn. Workshop lần này với mong muốn là một ngày hội để:

 
  • Toàn bộ CBCNV hiểu được những điều mà tổ chức kỳ vọng vào họ

  • Biết - Hiểu - Hành động hiệu quả, góp phần vào sự phát triển của công ty

  • Giúp bạn định hướng bản thân, nâng cao năng lực và tạo dựng uy tín bản thân

  • Sạc thêm năng lượng, nhiệt huyết và chuẩn bị tinh thần bứt phá
     

Ông Hoàng Hữu Yên diễn giả chính của chương trình workshop tháng 6 bật mí về những điều tổ chức kỳ vọng ở bạn


Từ trước đến nay, khi đi làm, chúng ta thường kỳ vọng ở tổ chức những vấn đề liên quan đến Chế độ lương thưởng, môi trường làm việc, lộ trình thăng tiến,....Vậy tổ chức kỳ vọng ngược lại ở bạn điều gì? Buổi workshop lần này đã bật mí những kỳ vọng của Intech Group vào bạn, cụ thể:

 

1. Có mục tiêu cho bản thân từ đó có hành động cụ thể để đạt hiệu quả tốt nhất

2. Khả năng xử lý công việc nhanh chóng chính xác

3. Hỗ trợ giúp đỡ nhau trong công việc

4. Đam mê và trách nhiệm

5. Tự tin vào khả năng của bản thân

6. Trung thực và đáng tin cậy

7. Tư duy, sáng tạo và tự phát triển bản thân

8. Thái độ tích cực và lạc quan

9. Nuôi dưỡng văn hóa công ty

10. Quan tâm và đồng hành cùng cty phát triển

Với nội dung chia sẻ thú vị, hấp dẫn, cởi mở đi sát thực tế của cán bộ nhân viên, hình thức chia sẻ tổ chức trực tiếp tạo sự gần gũi, chân thật, chương trình nhận được nhiều sự quan tâm, hưởng ứng của nhiều cán bộ nhân viên trong Tập đoàn

Điểm nhấn của chương trình chính là việc trò chuyện thẳng thắn và tự do chia sẻ quan điểm cá nhân cũng như bộc bạch suy nghĩ của bản thân được diễn giả là anh Hoàng Hữu Yên - người cầm cân nảy mực, người đồng hành cùng CEO Hoàng Hữu Thắng xây dựng con thuyền Intech lớn mạnh như hiện nay. Buổi chia sẻ diễn ra trong không khí hết sức sôi động, vui vẻ và rất nhiều phần quà được gửi đến cán bộ nhân viên.
 

Nhiều cán bộ nhân viên nhiệt tình tham gia vào phần Q&A


Bằng tài năng, sự trải nghiệm và những thành công ở một cương vị lớn, anh Hoàng Hữu Yên được coi là đại diện cho trí tuệ, năng động và luôn khát khao thành công, anh cũng là người đồng hành cùng CEO Hoàng Hữu Thắng - chủ tịch HĐQT, Tác giả truyền cảm hứng vượt qua những khó khăn và đạt được những dấu mốc quan trọng. Sự góp mặt của Anh Yên trong chương trình lần này không chỉ mang đến sức hút mới cho chương trình mà đây còn là dịp để CBNV Intech có cơ hội để lắng nghe những chia sẻ của vị lãnh đạo đầy kinh nghiệm, đầy cống hiến này.
 

Bà Trần Phương Thúy - Trưởng phòng HCNS đại diện CBNV cảm ơn diễn giả Hoàng Hữu Yên


Cùng nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa trong buổi workshop tháng sau ngay sau đây: