Tin công ty

Workshop: “Chúng ta đi làm vì điều gì?”

Date: 30/09/2023

Mục lục

Chiều ngày 5/8 vừa qua, tại nhà ăn Intech đã diễn ra sự kiện workshop ”Chúng ta đi làm vì điều gì?”, tiếp nối cho phong trào chia sẻ kiến thức, lan tỏa văn hóa học tập tại Intech Group. Sự kiện có sự hiện diện của hơn 100 CBCNV và toàn bộ cán bộ lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn, cùng sự góp mặt của diễn giả Nguyễn Văn Phong – Phó Tổng giám đốc Intech Group.
 

Workshop với chủ đề: " Chúng ta đi làm vì điều gì?"


Trong hơn 1 giờ đồng hồ, các anh chị cán bộ lãnh đạo Intech Group và cán bộ công nhân viên đã cùng nhau chia sẻ, đàm đạo xoay quanh chủ đề mục đích khi chúng ta đi làm là gì? Ông Nguyễn Văn Phong cũng chia sẻ những bài học kinh nghiệm trong suốt quãng thời gian 15 năm đi làm của mình.

Ông Nguyễn Văn Phong quan niệm rằng, đối với mỗi người, việc đi làm đều mong muốn có thu nhập để phục vụ cho nhu cầu cá nhân và gia đình. Đây là nhu cầu chính đáng của mỗi người. Lương chính là đại diện cho giá trị bản thân, thưởng đại diện cho thành tích, đóng góp, cống hiến. Vậy làm thế nào để gia tăng thu nhập.

Bằng những trải nghiệm thực tế, ông Nguyễn Văn Phong khuyên cán bộ công nhân viên, đặc biệt là thế hệ trẻ phải:

  • Không ngừng trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức; 

  • Dành năng lượng để nhìn nhận lại bản thân thay vì lãng phí năng lượng để chỉ trích người khác

  • Luôn trung thực, bản lĩnh mới có thể đi được quãng đường dài
     

    Ông Nguyễn Văn Phong chia sẻ hết sức tâm huyết tại workshop


Những chia sẻ thẳng thắn và gần gũi của diễn giả đã mang đến cho buổi work shop sự thành công ngoài mong đợi

Cũng trong khuôn khổ chương trình, ông Hoàng Hữu Thắng – Tổng Giám đốc Intech Group đồng thời là Tác giả truyền cảm hứng cũng có đôi lời tâm sự, chia sẻ cùng cán bộ công nhân viên về hành trình tạo nên những thành công của ông ngày hôm nay.
 

Ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng giám đốc Intech Group cũng có những chia sẻ trong buổi workshop lần này


Tại Intech Group, mỗi CBNV đều là là 1 chuyên gia tại lĩnh vực nào đó, chúng tôi khuyến khích tất cả mọi người chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm từ những điều nhỏ nhất để nâng cao chất lượng công việc và cuộc sống. Cà phê Intech được chính thức triển khai từ tháng 5/2023 và duy trì trong suốt 3 tháng qua, hứa hẹn sẽ mang đến những điều vô cùng thú vị và hữu ích cho các Intech-ers

Cùng nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa trong buổi workshop vừa qua: