Triển Lãm

Dấu ấn Intech tại triển lãm quốc tế VCCA 2019

Date: 07/09/2019

Triển lãm quốc tế và Hội nghị khoa học lần thứ 5 về điều khiển và tự động hóa (VCCA 2019) đã khép lại với 200 gian hàng của hơn 150 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Tham gia triển lãm lần này Intech đã mang lại những trải nghiệm không thể quên đối với khách tham quan gian hàng trưng bày và giới thiệu giải pháp phân loại hàng hóa tự động, giải pháp tự động hóa trong nhà máy, robotics… áp dụng công nghệ kết nối IOT và ứng dụng AI, giúp khách hàng tăng năng suất, hiệu quả và giảm thiểu sức lao động.

Cũng trong ngày đầu tiên khai mạc triển lãm Intech vinh dự được tiếp Nguyên Bộ Trưởng Bộ Khoa Học và Công nghệ Nguyễn Quân đã dẫn đầu đoàn đại biểu các bộ, ngành ghé thăm gian hàng.

Bộ Trưởng Bộ Khoa Học và Công nghệ Nguyễn Quân

Bộ Trưởng Bộ Khoa Học và Công nghệ Nguyễn Quân (Bên phải). Cùng với ông Hoàng Hữu Yên, Phó Tổng giám đốc Intech

Hàng nghìn lượt khách ghé thăm, xin tư vấn thông tin đã tạo nên bầu không khí sôi nổi, hào hứng tại gian hàng của Intech Group. Bên cạnh đó, chỉ trong vài giờ đồng hồ sau khai mạc, hàng chục cơ quan thông tấn báo chí uy tín hàng đầu Việt Nam như Dân trí, VNExpress, VTV, VTC,  HanoiTV,… cũng ghé thăm gian hàng để phỏng vấn lãnh đạo và ghi lại những hình ảnh quý giá của Intech tại triển lãm. Intech Group được những đánh giá tích cực từ khách thăm quan và các phóng viên.


Video ghi lại những hình ảnh nổi bật của Intech tại triển lãm VCCA 2019

Mặc dù lượng khách tham quan ngày càng đông, đôi khi quá tải nhưng các nhân viên tư vấn của Intech vẫn cố gắng cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng”, ông Hoàng Hữu Yên, Phó Tổng giám đốc Intech chia sẻ.

Tham gia triển lãm lần này Intech mong muốn được làm bạn, đối tác của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng nhau hợp tác và cùng phát triển, mong muốn đưa ra thị những sản phẩm, ứng dụng hiệu quả và giải phóng sức lao động của con người.

Intech luôn luôn coi trọng chất lượng và sự uy tín là nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.