Triển Lãm

Dấu ấn Intech Việt Nam tại hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 28 - EXPO 2018

Date: 14/05/2022

Mục lục
Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 28 – VIETNAM EXPO 2018 với chủ đề “VIETNAM EXPO - Tăng cường kết nối kinh tế khu vực và quốc tế, sẽ diễn ra từ ngày 11-14/4 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội. Hội chợ thu hút sự tham gia đông đảo của trên 500 gian hàng, 450 doanh nghiệp đến từ 16 tỉnh thành phố của Việt Nam và 23 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ai Cập, Campuchia, Cuba, Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kong, Lào , LB Nga, Mông Cổ, Nepal Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc,… Các khu gian hàng quốc gia gồm: LB Nga, Cuba, Hàn Quốc, Nepal, Trung Quốc, Việt Nam. Các doanh nghiệp sẽ mang tới các sản phẩm thuộc nhóm ngành hàng nổi bật như: Gia công cơ khí, thiết bị tự động hóa, công nghệ sinh học công nghiệp, điện tử công nghệ cao, các ngành thực phẩm, nước uống và nhiều ngành nghề khác…
 
Dấu ấn Intech Group tại hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 28 - EXPO 2018
Intech Việt Nam danh dự là một trong những doanh nghiệp mang thương hiệu Quốc gia tham dự triển lãm EXPO 2018 lần này. Khu gian hàng của Intech Việt Nam được bố trí đẹp mắt với điểm nhấn là các sản phẩm công nghiệp, thiết bị công nghiệp hỗ trợ. Khu trưng bày sản phẩm được thiết kế tinh tế, nổi bật, mang thương hiệu rõ nét Intech Việt Nam, tạo nên sức hút đặc biệt đông đảo khách thăm quan và các đối tác thương mại. Ngoài việc trưng bày sản phẩm, catalog giới thiệu đến khách thăm quan triển lãm, Intech Việt Nam còn cử các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn có mặt tại gian hàng để giới thiệu, tư vấn trực tiếp cho khách hàng từng sản phẩm một cách chi tiết, cụ thể nhất.
Dấu ấn Intech Group tại hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 28 - EXPO 2018
Đến với triển lãm EXPO lần thứ 28, Intech Việt Nam giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chủ lực được thể hiện trong khu vực trưng bày. Sự kết hợp sản phẩm chủ đạo là băng tải với các máy đóng gói tự động tạo nên một dây chuyền sản xuất đóng hiệu quả. Tại triển lãm, không chỉ chinh phục thị giác người nhìn, Intech Việt Nam còn vận hành sản phẩm hoạt động để khách hàng tận mắt kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Với đa dạng các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao luôn tư vấn khách hàng về sản phẩm tốt nhất, Intech Việt Nam đến với triển lãm mong muốn trở thành thương hiệu tin cậy đối với nhiều khách hàng trong và ngoài nước. 
 
Triển lãm EXPO đã trở thành một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn nhất và ý nghĩa quan trọng đối với ngành Công Thương Việt Nam, mang lại nhiều giá trị kinh tế cũng như đem đến những cơ hội thiết thực giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường nội địa, góp phần thực hiện cam kết của Chính phủ về hội nhập kinh tế quốc tế.